Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Sững sờ phát hiện nam thanh niên chết treo cổ ở nghĩa trang

Trong lúc đi làm, một số người dân bàng hoàng, sững sờ phát hiện thi thể một nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ tại nghĩa trang ở Nghệ An.

Khu vực người dân phát hiện nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ

Chiều tối ngày 22-3, thông tin từ chính quyền phường Hưng Dũng (TP Vinh, tỉnh Nghệ An) cho biết trên địa bàn phường vừa xảy ra sự việc một nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ.

Theo thông tin ban đầu, vào trưa ngày 22-3, trong lúc đi làm, một số người dân bất ngờ phát hiện một nam thanh niên đã chết trong tư thế treo cổ trên cành cây ở nghĩa trang Mụ Nuôi thuộc địa bàn phường Hưng Dũng. Người dân đã lập tức báo cho chính quyền địa phương. Nạn nhân sau đó được xác định là một nam thanh niên 23 tuổi, trú tại phường Hưng Dũng, TP Vinh.

Nhận được thông tin, các lực lượng chức năng, người nhà nạn nhân đã có mặt tại hiện trường phối hợp, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tử vong.

Được biết, nam thanh niên trên đã có gia đình và một con trai. Thi thể của nạn nhân sau đó đã được bàn giao cho gia đình làm thủ tục mai táng theo phong tục địa phương.

Tin-ảnh: Đức Ngọc-Nghi Xuân

Nguồn Người Lao Động: http://nld.com.vn/thoi-su/sung-so-phat-hien-nam-thanh-nien-chet-treo-co-o-nghia-trang-20180322200155106.htm