Suntory PepsiCo VN hỗ trợ 13 hệ thống lọc nước cho người dân vùng xâm nhập mặn

Gốc
Tình trạng xâm nhập mặn xảy ra tại vùng Đồng Bằng sông Cửu Long trong 2 năm vừa qua đã gây ra nhiều khó khăn và thiệt hại nặng nề, ảnh hưởng tới đời sống và sinh hoạt của người dân tại khu vực.

Hàng triệu người dân đang phải đối mặt với tình trạng thiếu nước sạch để sinh hoạt và sản xuất trước trở ngại thiện nhiên khắc nghiệt này. Với triết lý kinh doanh “Chia sẻ lợi nhuận với cộng đồng”, nhằm hỗ trợ và san sẻ khó khăn với người dân vùng Đồng Bằng sông Cửu Long, Công ty TNHH Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam (SPVB) đã chung tay hỗ trợ 13 hệ thống lọc nước, 1 công trình cung cấp nước sạch và 220 ống hồ chứa nước sạch cho đồng bào vùng xâm ngập mặn.

Cụ thể, thông qua giải gôn từ thiện “Swing for Life” lần thứ 17, SPVB đã trao tặng 3 hệ thống lọc nước và 220 ống hồ chứa nước sạch cho các trường tiểu học và người dân vùng xâm nhập mặn tỉnh Bến Tre. Bên cạnh đó, qua chương trình Mùa Hè Xanh 2016, công ty đã phối hợp với Trung Ương Hội Sinh Viên Việt Nam hỗ trợ 01 công trình hệ thống cung cấp nước sạch cho huyện đảo Hòn Chuối, tỉnh Cà Mau và 10 hệ thống lọc nước, cung cấp nước trực tiếp cho 10 trường THPT tại tỉnh Kiên Giang. Tổng kinh phí hỗ trợ đến từ Suntory PepsiCo Vệt Nam cho đồng bào vùng xâm nhập mặn lên tới hơn 1 tỉ 165 triệu đồng.

Suntory PepsiCo VN hỗ trợ 13 hệ thống lọc nước cho người dân vùng xâm nhập mặn - Ảnh 1

Ông Uday Shankar Sinha – Tổng Giám đốc SPVB (thứ hai bên tay phải) cùng Ban tổ chức giải gôn từ thiện “Swing for Life” trao tặng số tiền gây quỹ của giải đấu cho đại diện tỉnh Bến Tre

Tham dự và phát biểu tại đêm tiệc trao giải gôn từ thiện “Swing for Life” 2016, ông Uday Shankar Sinha – Tổng Giám đốc SPVB cho biết: “Chia sẻ khó khăn với người dân vùng Đồng Bằng sông Cửu Long, trong tháng 7, thông qua chương trình Vòng tay nhân ái - Food & Accessories Fair 2016, chính cán bộ nhân viên Suntory PepsiCo Việt Nam đã tham gia gây quỹ nhằm hỗ trợ xây dựng hệ thống cho ba trường tiểu học tại Bến Tre. Đồng hành với “Swing for Life 2016”, công ty tiếp tục chung tay đóng góp xây dựng 220 ống hồ chứa nước sạch để giúp người dân ở khu vực hạn mặn sẽ sớm vượt qua hoàn cảnh khó khăn và tiếp tục hướng tới mục tiêu phát triển bền vững trong tương lai”.

Suntory PepsiCo VN hỗ trợ 13 hệ thống lọc nước cho người dân vùng xâm nhập mặn - Ảnh 2

Đại diện Câu lạc bộ Vòng tay nhân ái SPVB khu vực thành phố Hồ Chí Minh (bên trái) trao tặng số tiền do chính cán bộ nhân viên công ty gây quỹ để xây dựng 3 hệ thống lọc nước cho tỉnh Bến Tre

Là một công dân doanh nghiệp gương mẫu, SPVB đã và đang triển khai nhiều hoạt động hướng tới cộng đồng trong các lĩnh vực Giáo dục đào tạo, Nước và Môi trường, Chăm sóc sức khỏe cộng đồng và Chương trình vòng tay nhân ái - Chương trình tình nguyện do chính cán bộ công nhân viên công ty gây quỹ, xây dựng và thực hiện trên phạm vi toàn quốc. Trong từng lĩnh vực, công ty đã thực hiện nhiều hoạt động đóng góp hiệu quả cho cộng đồng trên khắp cả nước như Cuộc thi Dynamic – Sinh viên nhà doanh nghiệp tương lai, chương trình Quản trị viên tập sự, xây nhà văn hóa, thư viện, trường học cho vùng sâu, vùng xa, trao hàng ngàn học bổng và máy tính cho học sinh sinh viên nghèo hiếu học hàng năm, đồng hành với các chương trình phát triển tài năng trẻ, triển khai dự án Waterhope - cung cấp nước sạch cho người nghèo tại Quảng Nam, dự án “Mizuiku – Em yêu nước sạch”, hỗ trợ hàng ngàn ca mổ mắt, mổ tim, xây nhà tình nghĩa, trạm y tế cho người nghèo, thăm và tặng quà các trung tâm xã hội hàng năm…

Việc tích cực tham gia đóng góp thiết thực cho cộng đồng trong suốt thời gian vừa qua là minh chứng cho cam kết mạnh mẽ của Suntory PepsiCo Việt Nam đối với sự phát triển bền vững của toàn xã hội. Công ty tin tưởng rằng đóng góp cho sự phát triển bền vững của xã hội cũng chính là mang đến sự thành công hơn nữa, đảm bảo cho một tương lai phát triển kinh doanh bền vững của chính Suntory PepsiCo Việt Nam.

Tin nóng

Tin mới