Chỉ vì ham muốn nhất thời mà hủy hại cả tuổi trẻ.

1 giờ, ngày 6/8, chị Thu (17 tuổi, huyện Đại Lộc, Quảng Nam) đang ngủ một mình thì bị Nguyễn Văn Phi Hùng (18 tuổi) và Đặng Ngọc Hải (17 tuổi) lẻn vào nhà, khống chế để hiếp dâm. Trong lúc kháng cự, Thu nhận ra "yêu râu xanh" chính là hai người bạn trú cùng thôn nên kể cho người nhà và báo công an.

Trước một sự việc này, một đọc giả đã thẳng thắn lên tiếng: Tại sao các em không suy nghĩ được một chút cho đời đỡ khổ, "đúng là sướng bằng hạt đỗ mà khổ bằng cái đình". Nguyễn Vinh lên tiếng chửi thẳng: "Bọn này không biết suy nghĩ"

Chỉ vì những ham muốn mà cái giá phải trả rất đắt

Tàn bạo hơn, Lê Tuấn Anh (sinh năm 1995, trú tại xã Quảng Châu, huyện Quảng Xương, Thanh Hóa) lén vào nhà Nguyễn Thị B.N. (sinh năm 1995, là hàng xóm với bị cáo) khi thấy em ở nhà một mình.

Trong trại, tội hiếp dâm đặc biệt là hiếp dâm trẻ em là đáng khinh bỉ nhất. Chính vì lý do đó mà cánh tù cũ “chăm sóc” rất kĩ loại tội phạm này

Khi bị phát hiện và thấy N. gọi điện báo công an, tên này dùng gậy, đèn pin đập vào đầu, trán, gáy làm nạn nhân bất tỉnh. Sau đó, Tuấn Anh kéo nạn nhân ra bờ sông gần đó, tiếp tục bóp cổ cho đến khi B.N. ngưng thở.

Khi nạn nhân ngừng thở, bị cáo lột quần áo rồi thực hiện hành vi hiếp dâm, rồi dùng áo ngực trói chặt hai tay nạn nhân, vứt xuống sông, sau đó bỏ trốn khỏi hiện trường.

Vì chưa đủ 18 tuổi nên bị cáo bị xử 18 năm tù giam về tội “hiếp dâm” và “giết người”.

Tuổi đời của tội phạm hiếp dâm khá trẻ

Những vụ án này khiến không ít người ái ngại về thực trạng hiếp dâm của các nam thanh niên hiện nay. Chỉ vì ham muốn nhất thời, không kìm chế được mà họ đã gây hại đến đời sống và tâm lý của nạn nhân cũng như hủy hại cả tương lai của mình. Tù tội, vết nhơ trong lý lịch với tội hiếp dâm sẽ khiến cuộc sống sau này gặp không ít trở ngại.

Không chỉ chịu trừng trị nghiêm minh của pháp luật mà khi vào tù họ cũng phải chịu những "hình phạt" và sự khinh bỉ của bạn tù.

Trong lúc vắng khách, xe ôm L. đã từng có thời gian cải tạo 3 năm chia sẻ: "Trong trại, tội hiếp dâm đặc biệt là hiếp dâm trẻ em là đáng khinh bỉ nhất. Chính vì lý do đó mà cánh tù cũ “chăm sóc” rất kĩ loại tội phạm này.

"Chăn" kiến, gián, bọ cạp, cọ rửa toalet bằng "cái ấy" là chuyện hết sức thường tình. Nặng thì bắt cởi quần và bị những người còn lại búng vào cái ấy,...".

Chưa biết thực hư của những câu chuyện đó như thế nào, nhưng nó cũng khiến nhiều người rùng mình. Cái giá phải trả cho một phút nông nổi.

Lan Anh (Theo Mốt & Cuộc sống)