Suốt 4 năm ròng nhắn tin cho người cha đã mất, con gái bất ngờ nhận được hồi đáp

Gốc
Cô gái 23 tuổi ở Arkansas (Mỹ) hằng ngày vẫn đều đặn nhắn tin vào số điện thoại cũ của người cha đã mất để chia sẻ cuộc sống của cô. Bất ngờ sau 4 năm, cô nhận được tin nhắn trả lời từ chính số máy đó.

Ngày 24/10, tròn 4 năm ngày mất của cha, Chastity Patterson, 23 tuổi, ở Newport đã nhắn tin vào số điện thoại cũ của cha cô. “Bố ơi, là con đây. Ngày mai sẽ là một ngày khó khăn”, Patterson nhắn nhưng không đợi chờ một câu trả lời.

Patterson nhắn tin chia sẻ với người cha đã mất việc cô đã chiến thắng căn bệnh ung thư, tốt nghiệp đại học.

Thế nhưng, sau khi gửi một tin nhắn dài kể về những thay đổi trong cuộc đời mình kể từ ngày cha cô ra đi. Patterson đề cập đến việc cô đã chiến thắng căn bệnh ung thư, tốt nghiệp đại học và cô đã cực kỳ ngạc nhiên khi nhận được một tin nhắn trả lời.

Patterson nhận được hồi đáp từ chính số điện thoại cũ của người cha đã mất.

"Chào con yêu, ta không phải là cha của con. Nhưng ta đã nhận được tất cả tin nhắn của con trong 4 năm qua. Ta mong chờ mỗi tin nhắn vào buổi sáng và hằng đêm của con. Ta là Brad và ta cũng mất con gái trong một tai nạn xe hơi vào tháng 8/2014 và các tin nhắn của con đã giúp cho ta sống tiếp.

“Trong 4 năm qua, tôi nhắn tin cho cha tôi hằng ngày để cho ông biết một ngày của tôi diễn ra như thế nào”, Patterson chia sẻ.

Ta lấy làm tiếc vì con đã mất đi một người vô cùng yêu thương gần gũi, nhưng ta đã lắng nghe con trò chuyện suốt chừng ấy năm và dõi theo sự trưởng thành, những bước đi của con nhiều hơn bất kỳ ai. Ta muốn nhắn tin hồi đáp thời gian qua nhưng lại không muốn làm tan vỡ trái tim con. Con là một phụ nữ phi thường và ta ước gì con gái của mình nếu còn sống cũng trở thành một phụ nữ giống con", ông Brad bộc bạch.

Ông Brad bày tỏ tin tưởng rằng, cha của Patterson chắc chắn sẽ tự hào về cô và những liên lạc của họ chắc chắn là do "sự sắp đặt của Chúa". "Hãy bảo trọng. Ta sẽ chờ thông tin cập nhật của con vào ngày mai", ông Pat kết thúc tin nhắn.

Sau khi bất ngờ nhận tin nhắn hồi đáp, Patterson đã rất sốc và cực kỳ xúc động. Cô đã chia sẻ bài đăng trên Facebook. Bài viết nhanh chóng thu hút dân mạng với hơn 265.000 lượt chia sẻ và hàng trăm ngàn lượt thích.

Kèm theo đoạn tin nhắn Patterson nhắn cho ông Brad, Patterson chia sẻ thêm: “Trong 4 năm qua, tôi nhắn tin cho cha tôi hằng ngày để cho ông biết một ngày của tôi diễn ra như thế nào”.

Khi bài đăng được nhiều cư dân mạng chú ý, Patterson chia sẻ thêm: Cha cô Jason Ligons không phải là cha ruột mà là người cha nuôi đã chăm sóc cô từ khi cô còn nhỏ.

Patterson khuyến khích mọi người nên dành nhiều thời gian cho gia đình: “Hãy yêu thương những người thân bên cạnh bạn và nói với họ mọi thứ, đừng quên nói rằng bạn yêu họ. Một ngày, họ sẽ ra đi và lúc đó chúng ta không thể kịp nói với họ điều gì nữa”.

Phong Linh (theo Daily Mail)

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/suot-4-nam-rong-nhan-tin-cho-nguoi-cha-da-mat-con-gai-bat-ngo-nhan-duoc-hoi-dap-a4 54398.html