Super Junior Siwon trở lại phim truyền hình sau gần ba năm vắng bóng

Gốc
(Công lý) - Thành viên Siwon của nhóm nhạc Super Junior hiện đang đàm phán cho sự trở lại đầu tiên của mình trên màn ảnh nhỏ, sau khoảng gần ba năm vắng bóng.

Ngày 27/7, một đại diện của công ty giải trí SM Entertainment tiết lộ: "Choi Siwon đã nhận được một lời mời thử vai cho series phim truyền hình ngắn tập mới tối thứ 4 - thứ 5 của đài MBC "She was beautyful", và anh chàng đang rất tích cực xem xét cho vai diễn mới này.

Siwon đang tích cực xem xét vai diễn mới của đài MBC "She was beautyful"

Bộ phim kể về chuyện tình tay ba giữa Kim Hye Jin, một người phụ nữ xinh đẹp đã từng là con gái trong một gia đình giàu có, nhưng mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn sau khi việc kinh doanh của gia đình cô bị phá sản; Man Ha Ri, chỉ một khách sạn, người rất nổi tiếng với giới mày râu bởi khuôn mặt xinh đẹp và thân hình chuẩn, và Ji Sung Joon, người có thân hình mập mạp khi còn nhỏ, nhưng anh đã giảm cân thành công.

Chấp nhận lời đề nghị này, Siwon sẽ vào vai Kim Si Hyuk, một biên tập viên của tạp chí thời trang, người có nhiều kỹ năng trong các lĩnh vực khác nhau bao gồm: phim ảnh, nhiếp ảnh, thời trang và là một chàng trai đầy bí ẩn.

Siwon sẽ vào vai một nhân vật đầy bí ẩn và lôi cuốn trong vai trò một biên tập viên của tạp chí thời trang

Cùng với Siwon, Park Seo Joon (vai Ji Sung Joon), Hwang Jung Eum (vai Kim Hye Jin), và Go Joon Hee (vai Man Ha Ri) họ là những nhân vật chính của bộ phim này.

"She was beautyful" dự kiến lên sóng vào tháng 9/2015, sau khi bộ phim Scholar Who Walks the Night" kết thúc.

Tin nóng

Tin mới