Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Sushi mà không phải sushi: Netizen tròn mắt với ảnh thời trang của Nữ hoàng Instagram Nhật

Gốc

Những bức ảnh thời trang mới của 'Nữ hoàng Instagram' người Nhật Naomi Watanabe khiến cư dân mạng rất bất ngờ, vì 'tưởng sushi mà không phải sushi'. Ai cũng trầm trồ rằng, đúng là sự sáng tạo không bao giờ có giới hạn.

Naomi Watanabe là một diễn viên người Nhật rất nổi tiếng, phần vì cô có nhiều tài năng, phần vì phong cách thoải mái, thân thiện của cô. Với tài khoản Instagram gần 10 triệu người theo dõi, Naomi chẳng ngại chia sẻ những khoảnh khắc đời thường, thậm chí tự làm mình xấu xí chứ không hề tô vẽ cuộc sống của mình.

Gần đây, Naomi đã chuyển tới New York (Mỹ) để làm việc, nhưng những bức ảnh mới nhất của Naomi cho thấy cô không chỉ sáng tạo, mà còn vẫn nỗ lực giữ sự kết nối với quê hương Nhật Bản của mình.

Trông giống y sushi. Ảnh: Naomi Watanabe, Yuni Yoshida.

Naomi mới giới thiệu bộ sưu tập Xuân Hè cho dòng sản phẩm thời trang Punyus của cô, với những bức ảnh mà người xem chẳng muốn rời mắt.

Trong những bức ảnh đó, ban đầu, hầu hết mọi người tưởng là những miếng sushi đặc trưng của Nhật. Nhưng nhìn kỹ thì hóa ra đó chính là… Naomi. Đó cũng không phải là ảnh ghép khuôn mặt Naomi vào miếng sushi, mà chỉ là cách sử dụng ánh sáng, màu sắc, góc độ…, để trông Naomi giống như biến thành sushi mà thôi.

Ảnh: Naomi Watanabe, Yuni Yoshida.

Thực tế, Naomi mặc trang phục trắng, ngồi trước một cục bông xù rất lớn cũng màu trắng, tay cầm nhiều đồ vật có nhiều màu để trông cho giống nhân sushi. Chính ánh sáng và những cái bóng đã khiến tất cả trông như một miếng sushi được cuộn trong rong biển vậy.

Ảnh: Naomi Watanabe, Yuni Yoshida.

Ngoài ra, những quả cam được giả làm trứng cá hồi, những cuốn sách màu đỏ trông giống như cá ngừ, sách màu xanh tượng trưng cho dưa chuột…

Ảnh: Naomi Watanabe, Yuni Yoshida.

Cư dân mạng ở Nhật đã không tiếc lời khen dành cho Naomi. Họ cảm thấy tự hào vì Naomi không chỉ giới thiệu thương hiệu thời trang của mình, mà còn nhấn mạnh vào nền văn hóa Nhật Bản.

Ảnh: Naomi Watanabe, Yuni Yoshida.

Theo Naomi thì thương hiệu Punyus của cô có các sản phẩm đa dạng về kích cỡ, đặc biệt là đồ thời trang ngoại cỡ, để bất kỳ ai cũng có thể “tận hưởng thời trang mà không phải căng thẳng”.

Thục Hân

Theo nhiều nguồn tin

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/sushi-ma-khong-phai-sushi-netizen-tron-mat-voi-anh-thoi-trang-cua-nu-hoang-instagram-nhat-post1334707.tpo