SUV bảy chỗ Honda BR-V có giá 22.900 USD tại Thái Lan

Gốc
BR-V được cho là sẽ kế thừa vị trí của CR-V hiện tại trong danh mục sản phẩm Honda.

SUV bảy chỗ Honda BR-V có giá 22.900 USD tại Thái Lan - Ảnh 1

Honda BR-V-1

Honda hiện đã bắt đầu bán ra phiên bản thương mại của chiếc xe gầm cao 7 chỗ BR-V tại Thái Lan. Đây là mẫu xe từng được giới thiệu trong khuôn khổ triển lãm xe quốc tế Thái Lan hồi tháng trước.

Là mẫu xe được xếp vào phân khúc ASC (Active Sport Crossover), BR-V hiện tại mới chỉ bán ra ở Thái Lan - dù đã từng được trưng bày tại Indonesia trước đó. Xe sở hữu động cơ i-VTEC bốn xy lanh 1.5L với công suất 117 mã lực cùng hộp số tự động vô cấp. Tại Thái Lan, động cơ này có thể sử dụng cả xăng sinh học E85 (85% là cồn ethanol). Như thế, đây sẽ là vũ khí chiến lược của Honda nhắm vào các gia đình đông thành viên muốn tìm kiếm một phương tiện di chuyển thực dụng.

Cũng tại thị trường láng giềng ASEAN này, Honda cung cấp BR-V với 5 màu tùy chọn và các tính năng cơ bản bao gồm phanh ABS, hai túi khí phía trước, chức năng hỗ trợ đề pa lên dốc, ổn định thân xe (VSA), phân bổ lực phanh điện tử (EBD). Bên trong nội thất, xe có màn hình thông tin giái trí 6,1 inch (cảm ứng) kèm cổng HDMI và khả năng tương tác cùng Android/iOS.

Giá của BR-V tại Thái Lan khởi điểm từ 21.000 USD đối với phiên bản 5 chỗ và 22.900 USD cho phiên bản 7 chỗ.

Theo otofun

Tin nóng

Tin mới