Suýt mất mạng vì chụp hình tự sướng với rắn độc

Gốc
ICTnews – Người đàn ông này đã may mắn vì không thiệt mạng nhưng phải trả một khoản viện phí lên tới hơn 153 nghìn USD vì hành động dại dột của mình.

Cách đây không lâu, báo chí từng đưa tin về một cô gái xinh đẹp bị điện giật chết vì muốn chụp ảnh tự sướng đỉnh cao thế nhưng những người ham mê chụp ảnh tự sướng chẳng vì thế mà dừng lại. Với những chiếc smartphone trang bị camera trước ngày càng cao cấp với độ phân giải lên tới 13MP, đèn flash và các chức năng tự động chỉnh sửa làm đẹp, chúng ta không thể ngừng chụp ảnh selfie.

Thế nhưng dù có đam mê selfie thế nào bạn cũng không nền hành động giống như ông Todd Fassler, sống tại San Diego, Mỹ. Để có được một bức ảnh “tự sướng đỉnh cao”, ông Fassler đã liều lĩnh chụp ảnh ngay bên cạnh một chút rắn chuông.

Fassler đã tìm thấy một chú rắn chuông trong bụi cây cách đây khoảng hơn một năm và quyết định giữ nó làm vật nuôi. Một ngày đẹp trời như bao ngày khác, Fassler quyết định chụp một bức ảnh tự sướng với “vật nuôi” của mình. Thật không may, con rắn bất thình lình cắn vào bắp tay của chủ nhân khiến ông này bị trúng độc nặng và phải đi cấp cứu tại một bệnh viên ở địa phương. Các bác sỹ đã phải dùng toàn bộ số huyết thanh chống nọc rắn của cả hai bệnh viên mới cứu sống được Fassler. Giá của các loại huyết thanh chống nọc rắn rất cao vì vậy chỉ sau 5 ngày nằm viện, Fassler đã phải trả một khoản tiền viện phí khổng lồ lên tới 153.161,25 USD.

Sau đó, Fassler đã thả con rắn trở về tự nhiên và có lẽ ông sẽ chẳng bao giờ bắt chú rắn nào về làm vật nuôi nữa.

Tin nóng

Tin mới