Lần đầu tiên nữ ca sĩ Suzy khoe căn nhà sang trọng trị giá gần 3 triệu USD trong một chương trình truyền hình thực tế.

Suzy lan dau khoe nha sang tri gia gan 3 trieu USD - Anh 1

Nữ ca sĩ miss A, Suzy lần đầu tiên khoe căn hộ sang trọng ở Samseong, Seoul. Căn nhà của ca sĩ Suzy trị giá 2,7 triệu USD và nội thất rất xa hoa.

Suzy lan dau khoe nha sang tri gia gan 3 trieu USD - Anh 2

Căn hộ nằm ở một trong những khu vực giàu có nhất Seoul và được nữ ca sĩ 22 tuổi lần đầu khoe trong chương trình truyền hình thực tế Off the REC. Từ cách kê đồ tới trang trí, ca sĩ Suzy đều theo style thanh lịch.

Suzy lan dau khoe nha sang tri gia gan 3 trieu USD - Anh 3

Người đẹp sinh năm 1994 tiết lộ cô sống một mình trong một căn hộ sang trọng với 4 phòng ngủ, 3 phòng tắm. Nội thất trong căn hộ của Suzy toàn loại đắt tiền và cách trang trí nội thất trong căn nhà rất gây ấn tượng.

Suzy lan dau khoe nha sang tri gia gan 3 trieu USD - Anh 4

Trong tập này của Off the REC, chương trình truyền hình thực tế còn cho mọi người xem một ngày sinh hoạt tại gia của Suzy thế nào, từ đánh răng, uống nước cho tới lên giường đi ngủ.

Suzy lan dau khoe nha sang tri gia gan 3 trieu USD - Anh 5

Một số fan tỏ ra không bằng lòng vì Suzy tiết lộ những việc cá nhân quá, nhưng cũng có người lại đánh giá cao sự cởi mở này.

Suzy lan dau khoe nha sang tri gia gan 3 trieu USD - Anh 6

Toàn cảnh phòng khách sang trọng của Suzy.

Suzy lan dau khoe nha sang tri gia gan 3 trieu USD - Anh 7

Suzy tên thật là Bae Soo Ji, cô là thành viên nhóm Miss A và được mọi người gọi là Tình đầu quốc dân Hàn Quốc. Nữ ca sĩ nổi tiếng hơn khi ngày 23/3/2015 cô công khai việc hẹn hò với nam tài tử Lee Min Ho.