Suzy lần đầu tiên cắt tóc ngắn kể từ khi debut chính là vì vai diễn trong “While You Were Asleep” cùng với Lee Jong Suk.

Suzy vừa xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Hight Cut số mới nhất. Trong suốt cuộc phỏng vấn độc quyền của mình, Suzy đã chia sẻ khá nhiều về vai diễn mới trong bộ phim truyền hình của đài SBS “While You Were Asleep” mà cô diễn xuất bên cạnh mỹ nam Lee Jong Suk.

Suzy lan dau tiet lo ve vai dien dong cap voi Lee Jong Suk - Anh 1

“While You Were Asleep” có nội dung về cô gái tên Hong Joo (Suzy) có khả năng kỳ lạ thấy được trước những chuyện xấu sẽ xảy ra trong giấc mơ của mình, và một vị công tố viên (Lee Jong Suk) sẽ tìm cách ngăn chặn những điều xấu đó diễn ra ngoài thực tế.

Suzy chia sẻ: "Năm ngoái tôi đã là No Eul của 'Uncontrollably Fond', nhưng hiện tại tôi lại hoàn toàn đắm chìm vào Hong Joo của 'While You Were Asleep'. Bởi Hong Joo là một cô gái có nhiều mặt rất nữ tính nên mọi người cũng sẽ thấy được sự thay đổi đó của tôi trong đời thực".

Suzy lan dau tiet lo ve vai dien dong cap voi Lee Jong Suk - Anh 2

Suzy lan dau tiet lo ve vai dien dong cap voi Lee Jong Suk - Anh 3

Trong bộ phim, Hong Joo những giấc mơ dự đoán được tương lai. Khi được hỏi liệu Suzy có muốn thay đổi bất kỳ phần nào trong quá khứ của mình nếu như cô có khả năng siêu phàm này, Suzy đã trả lời: "Cho đến hiện tại tôi cũng không hoàn toàn hài lòng với nhiều quyết định của mình trong quá khứ. Tôi muốn trở lại quá khứ và cứu vãn những khoảnh khắc sai lầm ấy. Nhưng đồng thời, tôi cũng nghĩ rằng điều đó khá mệt mỏi. Tôi luôn nói với bản thân là đừng đặt quá nhiều áp lực lên những quyết định mà tôi đưa ra bết kể nó có kết quả thế nào".

Suzy cũng đùa rằng nếu như biết trước được tương lai, cô muốn xem rating của “While You Were Asleep” như thế nào, có đạt được thành công như kỳ vọng hay không bởi cho đến giờ phút này, tất cả đều đã vô cùng nỗ lực cho bộ phim.

Suzy lan dau tiet lo ve vai dien dong cap voi Lee Jong Suk - Anh 4

“While You Were Asleep” là lần tái hợp đầu tiên của Suzy và biên kịch Park Hye Ryun kể từ bộ phim đầu tay của cô năm 2011 - "Dream High". Theo nhà sản xuất, bộ phim sẽ do đạo diễn Oh Choong Hwan chỉ đạo. Vị đạo diễn này trước đó từng thành công với "Doctors" và "Vì sao đưa anh tới".

Khán giả cũng vô cùng mong đợi tác phẩm này bởi sự kết hợp lần đầu của hai ngôi sao đang vô cùng được yêu thích là Suzy và Lee Jong Suk.

Vi An