P.T

(Cadn.com.vn) - ĐÀ NẴNG - Sáng 29-2, tại trường ĐH Kiến trúc Đà Nẵng diễn ra lễ khai mạc khóa học Quốc tế Mùa hè chủ đề: "Quy hoạch không gian mặt nước và bờ sông Cẩm Lệ" do nhà trường phối hợp trường ĐH Kỹ thuật Brandenburg - Cottbus (CHLB Đức) tổ chức, với sự tham gia của ĐH Kỹ thuật Berlin (CHLB Đức) và trường ĐH Bách khoa (ĐHĐN).

Trong thời gian tham gia khóa học (từ ngày 29-2 đến 11-3), 50 SV, trong đó có 20 SV đến từ các trường ĐH của CHLB Đức, sẽ tham gia các hoạt động học tập, thực tế tại trường ĐH Kiến trúc Đà Nẵng và khu vực bờ sông Cẩm Lệ. Trên cơ sở bài giảng của các giáo sư, chuyên gia trong lĩnh vực quy hoạch và thông qua các buổi làm việc nhóm, thảo luận, SV sẽ xây dựng ý tưởng thiết kế, quy hoạch với mục đích nhằm bảo vệ và phát triển khu vực bờ sông Cẩm Lệ. Toàn bộ ý tưởng này sẽ được trưng bày ngoài trời tại tuyến đường Thăng Long, đoạn từ cầu Nguyễn Tri Phương đến đường Lương Đình Của từ ngày 11 đến 14-3.

Chương trình được tài trợ và hỗ trợ từ Bộ GD-ĐT, Nghiên cứu CHLB Đức và Chương trình Định cư con người Liên hiệp quốc trong khuôn khổ của dự án Quy hoạch nhanh.

SV quoc te hoc quy hoach khong gian mat nuoc va bo song Cam Le - Anh 1

Các đại biểu và SV tham gia khóa học tại lễ khai mạc sáng 29-2.