Swansea quyết không bán Michu cho Arsenal

Gốc
HLV Michael Laudrup của Swansea City đã nói với Arsenal rằng ngay cả khi nhận được một lời đề nghị “không thể tin được” cũng sẽ không thể thuyết phục họ để Michu ra đi.

Michu cũng đang là mục tiêu theo đuổi của Arsenal

HLV Arsene Wenger được biết đang nhắm đến chữ ký của ngôi sao người Tây Ban Nha sau khi đã nhắm đến rất nhiều mục tiêu khác nhằm cải thiện các phương án tấn công của mình.

Nhưng phát biểu với báo giới ngày hôm qua, HLV Michael Laudrup của Swansea City đã bác bỏ sẽ để ngôi sao của mình ra đi trong giai đoạn này của TTCN: “Từ quan điểm của tôi, tôi không muốn Michu ra đi với bất kỳ số tiền nào. Nhưng nếu CLB nào đó đưa ra một lời đề nghị lớn sau đó tôi sẽ phải nói chuyện với cầu thủ hoặc ban lãnh đạo CLB, đây là điều khó kiểm soát hơn và chúng ta chỉ có thể mong đợi trong tương lai”.

“Tôi biết rằng ngay cả khi nhận được một lời đề nghị hấp dẫn, Chủ tịch sẽ nói không bởi chúng tôi không còn thời gian để tìm một cầu thủ thay thế xứng tầm”.

Michu đã ký hợp đồng gia hạn với CLB hồi tháng Năm và HLV Michael Laudrup cho biết thêm: “Tôi đã nói chuyện với cậu ấy năm ngoái và cậu ấy gia hạn hợp đồng và yêu cầu tôi ở đây và cậu ấy cũng sẽ làm như vậy”.

Phạm Kiên (thethaovietnam.vn)

Tin nóng

Tin mới