Một nguồn tin cho biết CLB Swansea sẽ thưởng 500.000 Bảng cho HLV Garry Monk nếu ông này đảm bảo được Swansea sẽ an toàn tại Premier League mùa này.

Khoản tiền thưởng nóng giành cho tân HLV Garry Monk chỉ bằng 1/2 so với lời hứa hẹn giành cho người tiền nhiệm Michael Laudrup

Là người kế nhiệm vị trí của cựu HLV Michael Laudrup tại sân Liberty từ đầu tháng Hai năm nay, HLV Garry Monk đang có rất nhiều vấn đề cần phải quan tâm khi Swansea chỉ cách top 3 đội bét bảng có 5 điểm. Mặc dù vị trí thứ 14 có thể coi là tạm an toàn song đây lại là điều mà ban lãnh đạo Swansea không dám đánh cược. Chính vì vậy, theo tờ Telegraph, Chủ tịch đội bóng Huw Jenkins đã đồng ý thưởng nóng 500.000 Bảng cho huấn luyện viên Garry Monk nếu ông này giúp ‘Những chú thiên nga’ không bị rớt hạng cuối mùa này.

Được biết, khoản tiền thưởng nói trên chỉ bằng 1 nửa so với những gì mà Swansea đã hứa hẹn với người tiền nhiệm Laudrup. Song về ý nghĩa tinh thần, khoản tiền này phần nào đã thể hiện sự tin tưởng của Swansea giành cho vị tân HLV 34 tuổi này.

RadioVN