Sỹ Mạnh hành hung Văn Lâm vì bị từ chối lấy ghế hộ?

Gốc
Lãnh đạo CLB Hải Phòng báo cáo với lãnh đạo VPF rằng mâu thuẫn giữa Sỹ Mạnh và Văn Lâm xảy ra ở quán bún cá, khi yêu cầu lấy ghế hộ của Sỹ Mạnh không được Văn Lâm đáp ứng.

Sỹ Mạnh hành hung Văn Lâm vì bị từ chối lấy ghế hộ? - Ảnh 1

Văn Lâm đang là thủ môn số một của ĐTQG.

Về sự việc giữa trợ lý HLV Lê Sỹ Mạnh và thủ môn Đặng Văn Lâm, ngay trong chiều ngày 11/9, VPF đã yêu cầu CLB Hải Phòng báo cáo toàn bộ tình hình.

Thông tin từ lãnh đạo CLB Hải Phòng cho biết mâu thuẫn giữa Sỹ Mạnh và thủ môn Văn Lâm xảy ra trong quá trình sinh hoạt bên ngoài sân cỏ. Cụ thể là khi đi ăn bún cá, Sỹ Mạnh ngồi bên ngoài có gọi với vào cho Văn Lâm bên trong để nhờ lấy ghế nhưng Văn Lâm trả lời là “Anh tự vào lấy đi”.

Thế là Sỹ Mạnh nổi cáu mắng Văn Lâm rằng: “Mày cậy vừa từ ĐTQG trở về nên không coi ai ra gì phải không” rồi hành hung thủ môn Việt kiều này.

Hiện tại VPF chưa đưa ra bất cứ quyết định hay chỉ đạo nào với CLB Hải Phòng mà chờ đội bóng đất Cảng xử lý nội bộ rồi báo cáo. Theo thông tin mà chúng tôi có được, Sỹ Mạnh đã bị CLB Hải Phòng sa thải vì hành vi này.

Nguồn tin của Thethaovanhoa.vn khẳng định: “Lãnh đạo CLB Hải Phòng rất bực tức về hành vi của Sỹ Mạnh, và họ khẳng định đây chỉ là mâu thuẫn cá nhân. Trong vụ việc này, CLB Hải Phòng quyết tâm bênh vực và bảo vệ Văn Lâm”.

Trong khi đó, trả lời báo chí, Sỹ Mạnh tuyên bố cựu cầu thủ này hành hung Văn Lâm vì thủ môn Việt kiều này nhiều lần có thái độ không đúng mực với các đàn anh lớn tuổi hơn trong đội như Văn Nhiên, Ngọc Thịnh hay Anh Hùng.

Sỹ Mạnh cũng khẳng định đã đánh Văn Lâm bằng tay không tại phòng riêng chứ không dùng hung khí và Văn Lâm bị chấn thương lật cổ chân là do thủ môn này chạy ra ngoài rồi vấp ngã chứ không phải vì bị Sỹ Mạnh tấn công.

Huy Anh

Tin nóng

Tin mới