Ngôi sao 71 tuổi thông báo ông sẽ không tham gia phiên bản “Rambo” mà các nhà làm phim Bollywood đang xây dựng như tin đồn trên mạng Internet.

Sylvester Stallone xác nhận với trang Deadline rằng ông sẽ không hợp tác với ê-kíp của Rambo phiên bản Ấn Độ với Tiger Shroff trong vai chính. Đây là dự án mới được các nhà làm phim của quốc gia Nam Á thông báo tại Liên hoan phim Cannes hồi tháng 5.

Người đại diện của Sly thông báo: “Sylvester Stallone không tham gia phiên bản Rambo của Tiger Shroff dưới mọi hình thức. Tuy nhiên, ông chúc đoàn làm phim mọi điều may mắn”.

Sylvester Stallone bac tin gop mat trong 'Rambo' phien ban An Do - Anh 1

Sylvester Stallone sẽ không tham gia Rambo phiên bản Bollywood dưới mọi hình thức. Ảnh: Original Entertainment.

Trước đó, ngôi sao hành động 71 tuổi từng có lời mỉa mai Rambo phiên bản Ấn Độ khi hãng Original Entertainment mới đưa ra thông báo về dự án hành động trên mạng xã hội Instagram khi viết rằng: “Nhân vật rất tuyệt đấy, mong là họ không làm hỏng anh ấy”.

Sau phần bốn mang tên John Rambo năm 2008, Sylvester Stallone từng nhiều lần muốn thực hiện tiếp tập năm cho thương hiệu. Song, ông không thể đạt được thỏa thuận với nhà sản xuất, cũng như nghĩ ra kịch bản phù hợp cho nhân vật trong suốt gần một thập kỷ qua.

Tháng 10/2016, hãng Nu Image và Millennium Films - hai đơn vị đang nắm giữ bản quyền nhân vật - bất ngờ thông báo sẽ tái khởi động loạt phim với Rambo: New Blood cùng một ngôi sao mới. Nhưng họ cũng chưa đem tới bất cứ thông tin cập nhật nào về dự án trong suốt hơn nửa năm qua.

Rambo phiên bản Bollywood sẽ thay đổi nguồn gốc nhân vật và đưa toàn bộ câu chuyện về đất nước Ấn Độ. Người hùng trong phim là một người lính tinh nhuệ trở về nhà và phát hiện ra quê hương mình đang xảy ra giao tranh. Câu chuyện trong phim dự kiến đưa anh tới tận vùng núi Himalayas.

Sylvester Stallone bac tin gop mat trong 'Rambo' phien ban An Do - Anh 2

Sylvester Stallone đang tập trung thực hiện Creed 2. Phần một của bộ phim từng giúp ông thắng giải Nam diễn viên phụ xuất sắc tại Quả cầu vàng 2016. Ảnh: Outnow.

Trong khi đó, Sylvester Stallone đang tập trung xây dựng kịch bản Creed 2 cho hãng MGM. Đây là tập tiếp theo của phần ngoại truyện thuộc thương hiệu phim quyền Anh Rocky với Michael B. Jordan trong vai chính.

Sau những sự kiện ở Creed (2015), người hâm mộ dự đoán phần hai sẽ là lần cuối cùng họ được thấy Sly sắm vai diễn huyền thoại Rocky.

Tuấn Lương