Chế độ đêm
Thông báo
Tin địa phương

  SYM JET SR ra mắt với động cơ 125 cc, giá từ 730 USD

  Gốc
  Nếu SYM mang mẫu xe này về Việt Nam, nó sẽ là đối thủ của Yamaha FreeGo. Kiểu dáng của JET SR 2020 khá hầm hố với cặp đèn projector ở phía trước.

  SYM Đài Loan vừa ra mắt mẫu xe ga JET SR, thực chất mẫu xe này là phiên bản nâng cấp của mẫu JETS. JET SR vẫn duy trì ngôn ngữ thiết kế của dòng JET với cụm đầu góc cạnh và đối xứng.

  Hệ thống đèn chiếu sáng chính sử dụng bóng LED với công nghệ gương cầu cho đường cắt cốt/pha rõ nét. Cụm đầu đèn phía trên được trang trí bởi dãy đèn định vị ban ngày trông khá ngầu.

  Bánh xe của JET SR đã được nâng cấp thành loại bánh mâm 5 chấu có khối lượng 1,5 kg, bộ mâm 12 inch này được lấy từ mẫu xe ga FNX. Ngoài ra, SYM cũng đã thay đổi thiết kế hệ thống treo động cơ của JET SR giúp giảm thêm 3 kg so với JETS, đạt mức 124 kg.

  JET SR được bổ sung thêm công tắc đèn cảnh báo, đây là một trang bị thường được người dùng tự lắp thêm trên phiên bản cũ.

  Là mẫu xe hướng đến sự tiện dụng cho việc di chuyển hàng ngày trong đô thị nên SYM đã trang bị cho JET SR cổng sạc nhanh USB cùng với hộc chứa đồ lớn ở phía trước. Nắp bình xăng được bố trí ngay phía trước giúp tăng thêm sự tiện dụng.

  Tương tự phiên bản cũ, JET SR vẫn tiếp tục dùng khối động cơ dung tích 124,6 cc, làm mát bằng dung dịch. Tuy nhiên SYM không công bố sức mạnh mà khối động cơ này sản sinh ra.

  Thiết kế đuôi đèn khá gọn gàng và mang đậm chất unibody. Đèn hậu được tạo hình chữ C đối xứng, đèn báo rẽ vẫn là loại halogen truyền thống.

  JET SR được định vị là mẫu xe đô thị nhỏ gọn và hướng đến giới trẻ, vì thế ngoại hình xe cực kỳ hầm hố với các đường gân dọc thân xe, cùng với đó là bộ tem đậm chất thể thao. Giá bán đề xuất được SYM đưa ra là 93.500 Đài tệ, tương đương 729,3 USD.

  Thiên Nguyễn
  Ảnh: Supermoto8

  Nguồn Zing https://news.zing.vn/sym-jet-sr-ra-mat-voi-dong-co-125-cc-gia-tu-730-usd-post1064088.html