Tạ Đình Phong hiếm hoi ra mặt làm điều này cho con trai nhưng phản ứng của Trương Bá Chi mới gây chú ý

Gốc
Mối quan hệ giữa Tạ Đình Phong và các con trai vẫn luôn nhận được sự quan tâm của công chúng.
0:00 / 0:00
0:00

Trang QQ ngày 23/2 dẫn nguồn tin từ truyền thông Hong Kong tiết lộ rằng, Tạ Đình Phong mới đây đã tự mình tổ chức tiệc sinh nhật cho cậu con trai thứ 2 Quintus. Cụ thể, Tạ Đình Phong đã đón hai cậu con trai Lucas và Quintus tới căn hộ riêng tại Hong Kong của mình để tổ chức tiệc.

Bữa tiệc sinh nhật còn có sự xuất hiện của Tạ Hiền - cha Tạ Đình Phong và là ông nội hai cậu nhóc Lucas - Quintus. Theo đó, bữa tiệc sinh nhật không có sự xuất hiện của Trương Bá Chi. Nhiều người cho rằng, việc Trương Bá Chi không có mặt cũng là điều bình thường. Bởi lẽ cả hai đã ly hôn và hiện tại Tạ Đình Phong cũng có mối quan hệ với Vương Phi, nên không có lý do gì khiến Trương Bá Chi tới nhà chồng cũ.

Tin tức được đăng tải trên QQ.

Bên cạnh đó, nguồn tin cũng tiết lộ việc Vương Phi thực tế không có mặt trong buổi tiệc đó. Về nguyên nhân thì chưa rõ là do bản thân Vương Phi không muốn tới dự hay Tạ Đình Phong không mời bạn gái đến.

Trong trường hợp Tạ Đình Phong không để Vương Phi đến dự sinh nhật có thể là nam tài tử ngại việc bạn gái tiếp xúc với các con trai. Nói một cách dễ hiểu là căn bản 2 cậu con trai của Tạ Đình Phong vẫn chưa chấp nhận Vương Phi.

Trường hợp thứ 2 là Vương Phi chủ động không muốn tham gia bữa tiệc. Điều đó đồng nghĩa với việc nữ ca sĩ không hề có ý định tiếp xúc với hai con trai của bạn trai.

Theo Hà/Báo Tổ quốc

Nguồn Doanh Nghiệp http://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/ta-dinh-phong-hiem-hoi-ra-mat-lam-dieu-nay-cho-con-trai-nhung-phan-ung-cua-truong-ba-chi-moi-gay-chu-y/20210223021344550