Ngôi sao Hong Kong gặp lại người yêu một thủa tại Pháp, làm dấy lên thông tin hai người 'tình cũ không rủ'.

Vương Phi, Tạ Đình Phong từng một thời hẹn hò.

Báo chí Hong Kong đưa tin, Tạ Đình Phong và Vương Phi có cuộc hội ngộ "định mệnh" tại Paris, khi cả hai không hẹn mà gặp khi cùng tham dự một hoạt động ở thành phố lãng mạn này. Cặp đôi từng có những năm tháng yêu nhau say đắm, bất chấp sự chênh lệch tuổi tác (chàng kém nàng 11 tuổi). Kể từ khi chia tay vào năm 2004, Vương Phi và Đình Phong đều lập gia đình, sinh con cái và không hề gặp nhau. Họ thậm chí không nói về người kia, dù bị báo chí "hỏi thăm" không ít lần. Vì vậy, cuộc gặp gỡ lần này khiến không ít người tò mò.

Hôm 4/3, phóng viên trò chuyện với Tạ Đình Phong tại Paris và hỏi thăm anh về "cuộc hội ngộ định mệnh", nhưng ngôi sao Hong Kong hài hước nói rằng: "Có rất nhiều người ở đây, không tiện trả lời", sau đó còn đùa rằng anh hiếm khi thấy người ta trình diễn thời trang và ăn mặc đẹp thế này nên rất hào hứng. Trong khi đó, Vương Phi từ chối mọi câu hỏi liên quan đến Tạ Đình Phong cũng như chuyện tình cảm của mình.

Tạ Đình Phong im lặng trước tin tái hợp Vương Phi.

Trong khi Tạ Đình Phong vi vu ở Paris, vợ cũ của anh - Trương Bá Chi vừa trở về Thượng Hải để tham gia các hoạt động quảng bá cho show thực tế mới Mama Mia. Bà mẹ hai con cho biết được trở lại với công việc khiến cô rất phấn khích. Bá Chi phàn nàn về việc báo chí quan tâm quá nhiều tới cuộc sống đời thường của cô ở Singapore, đồng thời nói rằng có lẽ cô sẽ phải sang châu Phi, Mông Cổ sống may ra mới thoải mái hơn. Điều hài hước là, khi phóng viên hỏi cô có phải fan của bộ phim Hàn đang rất hot hiện nay - Vì sao đưa anh tới hay không, cô đùa rằng chỉ thấy trăng sao khi cụng đầu vào tường thôi, chứ không có thời gian xem tivi.

Nguyễn Hương