Khoảng 8h sáng 29/10, tại ngã 3 Quán Cháy trên quốc lộ 10, đoạn qua xã Hưng Nhân (huyện Vĩnh Bảo), người dân phát hiện một xác nam giới khoảng 60 tuổi, tử vong dưới gầm cống tiêu thoát nước.

Danh tính nạn nhân được xác định là ông Lê Hồng Thâng (SN 1958, trú tại thôn An Đồng, xã An Hòa, huyện Vĩnh Bảo).

Lực lượng công an huyện Vĩnh Bảo ngay sau đó đã có mặt bảo vệ hiện trường. Qua khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng không phát hiện bất kỳ dấu vết bất thường nào, trong túi quần nạn nhân có 2 cây vàng và một số nhẫn vàng đeo tay. Bước đầu cơ quan công an xác định nạn nhân chết do ngạt nước.

Ta hoa phat hien thi the cu ong duoi cong thoat nuoc - Anh 1

Hiện trường vụ việc.

Trước đó, vào đêm 28/10, ông Thâng cùng một số người bạn đi lên thị trấn Vĩnh Bảo uống rượu. Đến 1h ngày 29/10, một người bạn gọi điện về báo với gia đình, ông Thâng say rượu, bảo gia đình lên đón về. Sau đó, vợ ông Thâng đi xe máy lên đón chồng, trên đường đi ông Thâng liên tục nói linh tinh.

Khi hai vợ chồng về gần tới nhà, ông Thâng nhảy từ trên xe máy xuống, rồi đi bộ theo hướng ngược lại. Mặc dù vợ ông Thâng cố gắng theo chồng nhưng do trời tối, ông Thâng lại đang say rượu nên không theo kịp, bà liền phóng xe quay về, tìm người nhà đưa về. Tuy nhiên, khi quay lại mọi người đi tìm khắp nơi vẫn không thấy ông Thâng đâu.

Đến gần 9h sáng ngày 29/10 thì gia đình nhận được tin báo ông Thâng chết dưới kênh thoát nước ở khu vực ngã 3 Quán Cháy.

Được biết, vợ chồng ông Thâng kinh doanh quán cafe, karaoke tại gia đình, ở thôn An Đồng, xã An Hòa. Ông Thâng cũng thường xuyên đi tiếp khách, nhưng lần đi này ông đã mãi không trở về.

Sau khi hoàn tất các thủ tục, công an huyện Vĩnh Bảo bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình an táng theo phong tục địa phương và tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Tiến Hoàng