Tác dụng bất ngờ với sức khỏe khi khỏa thân chụp ảnh

Gốc
Bạn sẽ vô cùng bất ngờ khi biết rằng, chụp ảnh khỏa thân mang lại rất nhiều lợi ích với sức khỏe.

Tác dụng bất ngờ với sức khỏe khi khỏa thân chụp ảnh - Ảnh 1

Chụp ảnh khỏa thân vốn không được đón nhận vì nó là những hình ảnh nhạy cảm, trái với truyền thống, ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục. Ảnh: Guu.

Tác dụng bất ngờ với sức khỏe khi khỏa thân chụp ảnh - Ảnh 2

Tuy nhiên, mới đây một nhóm chuyên gia nước ngoài nghiên cứu cho rằng, trào lưu chụp ảnh khỏa thân có lợi cho sức khỏe nhiều hơn bạn tưởng. Ảnh: Songkhoe.

Tác dụng bất ngờ với sức khỏe khi khỏa thân chụp ảnh - Ảnh 3

Bác sĩ thẩm mỹ Ian McDougall cho biết, những ảnh chụp cơ thể khỏa thân có thể giúp phát hiện ung thư da. Ảnh: MD.

Tác dụng bất ngờ với sức khỏe khi khỏa thân chụp ảnh - Ảnh 4

Theo chia sẻ của bác sĩ này, bạn nên thường xuyên tự chụp ảnh khỏa thân ở một thời điểm và địa điểm giống nhau. Ảnh: Boldsky.

Tác dụng bất ngờ với sức khỏe khi khỏa thân chụp ảnh - Ảnh 5

Chính sự thay đổi của da bạn, những tổn thương trên da mới xuất hiện và khó phát hiện sẽ được ghi lại trong bức ảnh sẽ giúp phát hiện sớm nguy cơ bệnh tật mà bạn có thế đang mắc phải. Ảnh: Heathplus.

Tác dụng bất ngờ với sức khỏe khi khỏa thân chụp ảnh - Ảnh 6

Việc chụp ảnh khỏa thân để chuẩn đoán bệnh tốt nhất nên thực hiện liên tục 3-6 tháng một lần. Cách làm này có thể tự phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường trên cơ thể mình. Ảnh: Kenhsuckhoe.

Tác dụng bất ngờ với sức khỏe khi khỏa thân chụp ảnh - Ảnh 7

Những chuyên gia khác cũng chỉ ra, chụp ảnh khỏa thân đều đặn là công cụ hữu ích để giúp mọi người có thể nhận ra sớm những nguy cơ bị ung thư da hoặc bệnh khác trên da. Ảnh: MD.

Tác dụng bất ngờ với sức khỏe khi khỏa thân chụp ảnh - Ảnh 8

Việc thường xuyên chụp và lưu giữ những bức ảnh khỏa thân giống nhau sẽ giúp bạn biết rõ làn da của mình và có thể nhận thấy ngay những biến đổi khác thường trên da. Ảnh: Ungthu.net.

Tác dụng bất ngờ với sức khỏe khi khỏa thân chụp ảnh - Ảnh 9

Bạn cũng nên chụp ảnh nốt ruồi của mình thường xuyên để kiểm tra chúng theo thời gian và có biện pháp xử lý kịp thời. Ảnh: Boldsky.

Tác dụng bất ngờ với sức khỏe khi khỏa thân chụp ảnh - Ảnh 10

Bên cạnh lợi ích trong việc chuẩn đoán bệnh tật, chụp ảnh khỏa thân trong một số trường hợp cũng là các để bạn thả lỏng giải phóng cơ thể, giải tỏa căng thẳng khá hiệu quả. Ảnh: Ungbuouviethung.

Tác dụng bất ngờ với sức khỏe khi khỏa thân chụp ảnh - Ảnh 11

Việc tự chụp ảnh không xấu tuy nhiên bạn cũng nên chú ý lưu và cất giữ những bức ảnh của mình cẩn thận tránh để nó gây ra những rắc rối cho bạn. Ảnh: Tintuc24.

Tin nóng

Tin mới