Nữ rapper cho biết single này sẽ chính thức phát hành trong 2 tuần tới, trong khi đó, album mới “The Pink Print” cũng có kế hoạch lên kệ vào cuối năm nay.

Vào tối muộn ngày 3/5 (giờ địa phương), nữ rapper Nicki Minaj đã chiêu đãi fans bằng việc đăng tải single mới có tên “Yass Bish” nằm trong album”The Pink Print” lên trang soundclound. Single mới này ngoài điểm nổi bật trong cách rap nhấn nhá của Nickj còn có sự góp mặt của rapper Soulja Boy.

Trong khoảng 4 phút của ca khúc, Nicki hầu như nhắc đến mọi thứ thuộc về Los Angeles bao gồm cả nam diễn viên Will Smith và Jada Pinkett-Smith. Được biết ca khúc này sẽ chính thức phát hành trong 2 tuần tới nhưng chưa có ngày ra mắt cụ thể.

“Phát hành single trong 2 tuần tới, album “The pink print” là một cuốn phim”, Cô hát trong ca khúc “Yass Bish” của mình.

Minaj từng chia sẻ về album mới: “Nó khác tất cả với những thứ tôi từng làm trước đây, và tôi đã ngạc nhiên về điều đó. Tôi có cảm giác như tôi không phải là người làm ra chúng. Tôi đã tự thăng đẳng cấp cho mình rồi.

Ca khúc "Yass Bish"

Cùng với việc tweet về ca khúc mới trên twitter, nữ rapper nóng bỏng này con đăng tải lên trang instagram bức ảnh cô chụp cùng anh chàng Soulja Boy, rapper hợp tác với cô trong ca khúc này.

Choong (Depplus.vn/MASK)