Tái hiện những vụ án rúng động dư luận trên sóng truyền hình

Gốc
Hãng phim Người Bảo Vệ - Báo Công an TP.HCM ra mắt loạt chương trình truyền hình mang tên Trinh sát kể chuyện, dành cho những khán giả truyền hình yêu thích thể loại phim hình sự .

Trinh sát kể chuyện là một chuyên mục hấp dẫn được độc giả đón xem hơn 40 năm nay trên tờ báo Công an TP.HCM. Từ đó, ban biên tập báo đã ấp ủ và cho ra đời chương trình truyền hình mang tên chuyên mục, với mong muốn hiện đại hóa bằng hình ảnh, truyền tải sâu sắc hơn về nội dung với độc giả thân quen của báo cũng như khán giả truyền hình khắp cả nước.

Trailer chương trình "Trinh sát kể chuyện"

Trinh sát kể chuyện cập nhật quá trình điều tra các vụ án mới nhất, tái hiện lại quá trình phá án đầy cam go thử thách của các chiến sỹ công an vô cùng gian nan nguy hiểm. Mỗi chương trình phát sóng là một câu chuyện phá án thể hiện qua lời kể của các trinh sát hình sự trực tiếp tham gia.

Tái hiện những vụ án rúng động dư luận trên sóng truyền hình - Ảnh 1

"Trinh sát kể chuyện" cập nhật quá trình điều tra các vụ án mới nhất

Tái hiện những vụ án rúng động dư luận trên sóng truyền hình - Ảnh 2

... tái hiện lại quá trình phá án đầy cam go thử thách của các chiến sỹ công an

Tái hiện những vụ án rúng động dư luận trên sóng truyền hình - Ảnh 3

Với những tình tiết ly kỳ, những pha hành động phá án ngoạn mục...

Chương trình khắc họa sinh động, sâu sắc cuộc đấu tranh chống tội phạm của các trinh sát nói riêng và các chiến sĩ cảnh sát hình sự nói chung.

Phá án không đơn giản là lần tìm dấu vết, truy xét đối tượng… mà đó là cả một quá trình đấu trí, cân não, dũng cảm dám đương đầu với khó khăn, bất chấp nguy hiểm mà có khi là cả sự hy sinh xương máu của các chiến sĩ.

Tái hiện những vụ án rúng động dư luận trên sóng truyền hình - Ảnh 4

Với những tình tiết ly kỳ, những pha hành động phá án ngoạn mục, Trinh sát kể chuyện phản ánh chân thật và sinh động quá trình đấu tranh với tội phạm vô cùng gian khổ của lực lượng công an nói chung và công an TP.HCM nói riêng.

Tái hiện những vụ án rúng động dư luận trên sóng truyền hình - Ảnh 5

Sau mỗi tập chương trình là một bài học cho xã hội

Điều đặc biệt là những người kể chuyện trong chương trình là những trinh sát thực thụ, những cán bộ kỹ thuật hình sự, những giám định viên, bác sĩ pháp y... những người đã từng trực tiếp tham gia chuyên án.

Tái hiện những vụ án rúng động dư luận trên sóng truyền hình - Ảnh 6

Người kể chuyện trong chương trình là những trinh sát thực thụ...

Tái hiện những vụ án rúng động dư luận trên sóng truyền hình - Ảnh 7

Khởi tố vụ án cháu Nô bị giết chết một cách dã man

Đó là khẳng định của Đại tá Nguyễn Văn Hiệu, Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh vào chiều 9/7, sau khi các cơ quan chức năng và gia đình nạn nhân tìm thấy thi thể của cháu Trần Trung Nghĩa...

Chương trình Trinh sát kể chuyện hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới cho thể loại truyền hình thực tế trên lĩnh vực đấu tranh chống tội phạm hình sự, và sau mỗi tập chương trình là một bài học cho xã hội để khán giả cùng chủ động phòng ngừa, bảo vệ sự yên bình cho cuộc sống.

Trinh sát kể chuyện chính thức phát sóng bắt đầu từ hôm nay (ngày 17/7) vào 21 giờ tối thứ 2 hàng tuần và phát lại vào 10 giờ 5 phút sáng thứ 5 trên HTV9.

Tiểu Phong

Tin nóng

Tin mới