Tai nạn giao thông, 2 người Việt tử vong tại Lào

Gốc
Trong đêm tối, hai thanh niên người Việt, sống tại Nghệ An đang điều khiển xe máy lưu thông thì bất ngờ gặp nạn và tử vong tại Lào.

Chiều tối 7/9, trao đổi với báo chí ông Vy Văn Đậu - Chủ tịch UBND xã Nga My, huyện Tương Dương, Nghệ An cho biết, một người dân trên địa bàn xã vừa mới tử vong khi đang đi làm thuê tại Lào.

Tai nạn giao thông, 2 người Việt tử vong tại Lào - Ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn trong đêm khiến 2 người Việt Nam tại Lào tử vong. Ảnh báo Dân trí.

Theo nguồn tin từ báo Dân trí, nạn nhân là anh Lương Văn Hùng (SN 1983, trú ở bản Canh, xã Nga My, huyện Tương Dương). Trước đó, vào đêm ngày 6/9, anh Lương Văn Hùng cùng anh Trần Duy Hùng (SN1983), người ở huyện Đô Lương (Nghệ An) đi xe máy bị tai nạn ở Lào khiến cả hai người tử vong ngay tại chỗ.

Sau khi tai nạn xảy ra cơ quan chức năng Lào đã đưa thi thể hai nạn nhân vào bệnh viện Saysenta ở Đonkoi chờ người thân từ Việt Nam sang giải quyết, báo Người lao động đưa tin.

Được biết, do hoàn cảnh của 2 nạn nhân rất khó khăn, sang Lào đi làm thuê nên cộng đồng người Việt tại Lào đang đứng ra kêu gọi quyên góp tiền đưa thi thể 2 nạn nhân về nước.

Anh Trần Duy Hùng có vợ và sinh được 2 người con, hoàn cảnh gặp rất nhiều khó khăn. Khi xảy ra vụ tai nạn, hội Việt - Lào (anh em người Việt làm ăn, sinh sống tại Lào) đã quyên góp và ủng hộ cho 2 nạn nhân được hơn 25 triệu đồng. Hiện thi thể cả hai nạn nhân đang trên đường đưa về Việt Nam.

Hồng Hà (T/H)

Tin nóng

Tin mới