Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Tai nạn liên hoàn giữa ô tô và xe máy khiến ô tô gãy trục bánh trước

Xe ô tô con do không làm chủ được tốc độ đã lấn làn đâm trực diện vào bánh sau của xe bồn đi ngược chiều sau đó văng vào hai xe máy đi cùng chiều khiến xe máy bị cong vành, ô tô con bị gãy trục bánh trước bên lái. Rất may vụ tai nạn không gây hậu quả nghiệm trọng về người.

Hiện trường vụ tai nạn

Theo đó, vào khoảng 14g ngày 10-6 tại khu vực trước cửa số nhà 500 đến số nhà 533, đường Cao Thắng, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã xảy ra một vụ tai nạn liên hoàn giữa ô tô con và 1 xe bồn chở nước cùng 2 xe máy khiến 2 người bị thương và nhiều phương tiện hư hỏng nặng.

Xe ô tô con sau khi đâm vào bánh sau xe bồn đi ngược chiều đã văng ngược lại

Theo người dân kể lại vào thời điểm trên, xe ô tô con mang BKS 14A 175.63 ( chưa xác định được danh tính lái xe) điều khiển theo hướng từ QL 18 vào trong phường Hà Lầm, TP Hạ Long do không làm chủ được tay lái nên đã bất ngờ đâm vào bánh sau của xe bồn chở nước mang BKS 14C 235.32 đang lưu thông theo hướng ngược lại, sau cú va chạm với xe bồn, xe ô tô con tiếp tục văng vào 2 xe máy đi cùng chiều với xe ô tô con sau đó mới dừng lại.

Xe ô tô con văng vào 2 xe máy đi cùng chiều khiến 1 người bị thương

Có mặt tại hiện trường, theo quan sát của PV báo Pháp Luật và Xã hội, xe ô tô con mang BKS 14A 175.63 nằm quay ngược chiều lại phần mũi đang đè lên bánh trước của một xe máy, phần trục bánh trước bên lái văng ra bên đường, phần kính và dầu xe ô tô bị vỡ nát; Hai xe máy bị hư hỏng nặng, xe bồn hư hỏng phần bánh sau do va chạm với ô tô con.

Phần trục bánh trước bên lái của xe ô tô con bị văng ra ngoài

và nằm ở vị trí cách xa ô tô

Theo thông tin từ người dân, lái xe ô tô bị chảy máu đầu do đầu đập vào kính trước, một người điều khiển xe máy cũng bị xây xát nhẹ.

Trao đổi với PV, anh Trần Công Anh, SN 1992 là điều khiển xe máy cho biết: Lúc ấy tôi đang di chuyển cùng chiều với xe oto con thì bất ngờ, xe văng người trước mặt, lúc đó tôi hoảng loạn và chạy ra khỏi xe. Nguyên nhân là do xe con 14A – 175.63 di chuyển với tốc độ cao. Khoảng 10 phút sau lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường để lấy thông tin và phân luồng giao thông.

Phần mũi ô tô vẫn đè lên bánh trước của một xe máy

Còn một xe máy khác thì bị cong vành bánh sau

ô tô con bị bung túi khí và vỡ kính trước do đầu của người điều khiên xe va vào

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng TP Hạ Long đã có mặt tại hiện trường để phân luồng giao thông, xử lý và tìm hiểu nguyên nhân vụ tai nạn.

Nguồn PL&XH: https://phapluatxahoi.vn/tai-nan-lien-hoan-giua-o-to-va-xe-may-khien-o-to-gay-truc-banh-truoc-151446.html