Tai nạn liên hoàn trên đường Hà Nội, 3 người bị thương nặng

Gốc
Khoảng 7h45 sáng 12/6, trên đoạn đường Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông liên hoàn khiến 3 người bị thương nặng.

Tai nạn liên hoàn trên đường Hà Nội, 3 người bị thương nặng - Ảnh 1

Chiếc xe ba gác hư hỏng hoàn toàn sau vụ tai nạn. - Ảnh: VTC News.

Theo VietNamPlus, một số nhân chứng tại hiện trường cho hay, vào thời điểm trên, chiếc xe ba gác chạy ngược chiều với tốc độ khá nhanh đã đâm trực diện vào ôtô khách đang lưu thông trên đường.

Ngay sau đó, một chiếc xe máy đi ngược chiều do không làm chủ được tốc độ tiếp tục đâm vào xe ba gác.

Trí Thức Trẻ đưa tin, vụ tai nạn liên hoàn khiến lái xe 3 gác và 2 người đi trên xe máy bị văng ra xa; bị thương nặng. Rất may, khi đó trên xe ô tô không chở theo hành khách, vào cuối tuần, lượng phương tiện tham gia giao thông không đông nên không gây ùn tắc. Ngay sau đó, những người bị nạn đã được người dân đi cấp cứu.

Ghi nhận tại hiện trường, xe ba gác bị hư hỏng hoàn toàn, dập nát toàn bộ. Chiếc xe máy nằm gọn dưới gầm xe ba gác. Xe ôtô bị hư hỏng nặng phần đầu. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, cơ quan chức năng đã có mặt phong tỏa và khám nghiệm hiện trường. Lái xe ô tô khách được đưa về cơ quan công an để lấy lời khai phục vụ công tác điều tra.

Tai nạn liên hoàn trên đường Hà Nội, 3 người bị thương nặng - Ảnh 2

Phần đầu của chiếc xe khách bị hư hỏng nặng - Ảnh: Trí Thức Trẻ.

Tai nạn liên hoàn trên đường Hà Nội, 3 người bị thương nặng - Ảnh 3

Chiếc xe ba gác bị hư hỏng toàn bộ sau khi đâm trực diện ôtô. - Ảnh: VietnamPlus.

Theo VTCNews, được biết, hôm 17/12/2015 trên tuyến đường này cũng đã xảy ra một vụ xe thương binh chở gas đi ngược chiều đâm trực diện vào một ô tô khiến người điều khiển xe thương binh bị thương nặng, 2 xe đều nát vụn. Như vậy, đây không phải lần đầu tiên xảy ra tình trạng xe thương binh tự chế đi ngược chiều gây tai nạn trên tuyến đường này.

GIA BẢO (Tổng hợp)

Nguồn: Người Đưa Tin

Video tin tức được xem nhiều:

Tin nóng

Tin mới