Tai nghe AirPod rởm gây tranh cãi khi trở thành phụ kiện làm đẹp

link
Hãng thời trang ASOS hiện bán những chiếc AirPod không nghe được âm thanh với giá gần 10 USD.

Giá trị thật của Louis Vuitton có đáng với số tiền bạn bỏ ra? Những món đồ hiệu Louis Vuitton hay kim cương từ hãng Tiffany khiến mọi người mê mệt. Tuy nhiên, bạn có thể phải trả số tiền đắt hơn nhiều so với giá trị thật.

The Post đưa tin ngày 2/10, hãng thời trang bình dân Anh đang bán chiếc AirPod không nghe được âm thanh, có màu bạc giống như kim loại. Chúng có giá 9,5 USD, rẻ hơn nhiều so với chiếc AirPod mới 159 USD của Apple.

Phụ kiện có giá 9,5 USD được bán bởi thương hiệu ASOS.

Manhattan Manhattanite Rachel B. Levia - người thiết kế ra sản phẩm này -chia sẻ: "Mọi thứ đều xuất phát từ niềm đam mê. Tôi thích ý tưởng biến AirPod thành đồ trang sức".

Nhà thiết kế 22 tuổi cũng từng tạo ra sợi dây trang sức được làm từ Airpod của mình. Cô gọi nó bằng tên thân thuộc RachelPods.

Nói về ý tưởng để làm nên loại phụ kiện độc đáo này, 9X cho rằng những chiếc AirPod trông rất tiện lợi và đẹp nên rất dễ bị lấy cắp. Bởi vậy, nhà thiết kế trẻ đã tìm đến tiệm đồ thủ công, trang trí thêm để thiết bị nghe của mình giống như vòng cổ.

Nhà thiết kế 22 tuổi và chiếc AirPod độc đáo của mình.

"Tôi nghĩ chỉ có một trong số chúng còn hoạt động được. Nhưng các bạn biết đấy, thời trang thì làm gì có giới hạn", Rachel nói.

Sau khi bán công khai, sản phẩm này nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

Một tín đồ trung thành với ASOS viết: "Đây có thể là điều tồi tệ nhất tôi từng thấy. Chúng hầu như vô dụng. Điều này chẳng khác nào bạn cầm điện thoại nhưng loa bị hỏng".

"Có lẽ họ đã mua số lượng lớn AirPod với giá rẻ và chúng không hoạt động. Bởi vậy, họ sáng tạo ra phụ kiện này", một người dùng mạng suy đoán về nguồn gốc của sản phẩm mới.

AirPod trở thành phụ kiện không chỉ là ý tưởng của riêng Rachel. Vào tháng 1, một cô gái tên Gabrielle Reilly (sống tại Virginia, Mỹ) đã gây chú ý khi biến AirPod thành đôi bông tai.

Hoài Thương

https://news.zing.vn/tai-nghe-airpod-rom-gay-tranh-cai-khi-tro-thanh-phu-kien-lam-dep-post9 97011.html