Tai nghe AirPods của Apple không tặng kèm iPhone 7, giá trên trời

Gốc
Với việc loại bỏ giắc tai nghe 3.5mm, Apple buộc người sử dụng, hoặc phải chấp nhận dùng cổng chuyển đổi adapter từ cổng lightning sang giắc 3.5mm, hoặc phải mua tai nghe AirPods không dây của họ với cái giá "cắt cổ".

Tai nghe AirPods của Apple không tặng kèm iPhone 7, giá trên trời - Ảnh 1

Jack cắm tai nghe 3.5mm đã “biến mất hoàn toàn” trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus khi chúng vừa được tung ra vào đêm qua. Năm nay, Apple đã tỏ ra keo kiệt hơn hẳng khi không còn tặng kèm tai nghe như họ đã làm từ chiếc iPhone đầu tiên tới chiếc iPhone 6s, mà thay vào đó họ chỉ tặng một cổng chuyển đổi từ lightning sang 3.5mm. Điều đó nghĩa là gì?

Tai nghe AirPods của Apple không tặng kèm iPhone 7, giá trên trời - Ảnh 2

Đó là họ gợi ý, nếu như bạn cảm thấy việc sử dụng cổng chuyển đổi quá phức tạp và sợ “dây dợ” dài dòng, khó chịu, cũng như thích vừa nghe nhạc, vừa sạc pin thì bạn sẽ phải tậu về một chiếc AirPods, tai nghe không dây cho chính công ty “quả táo cắn dở” thiết kế.

Và Apple sẽ không tặng kèm chúng khi bạn mua một chiếc iPhone 7 đâu nhé, mà bạn sẽ phải mua nó với cái giá 159USD (khoảng 3.5 triệu đồng). So với những chiếc tai nghe earbud không dây trên thị trường thì đây là một mức giá không hề rẻ một chút nào.

Tai nghe AirPods của Apple không tặng kèm iPhone 7, giá trên trời - Ảnh 3

Theo Apple, những thiết bị của họ có thể kết nối với AirPods thông qua một loại Bluetooth của riêng họ, điều này đồng nghĩa với việc khả năng cao tai nghe này sẽ không thể sử dụng trên những máy chạy trên nền tảng Android hay bất kỳ hệ điều hành nào khác ngoài iOS.

Tai nghe AirPods của Apple không tặng kèm iPhone 7, giá trên trời - Ảnh 4

Điểm nổi bật của sản phẩm này, là AirPods được tích hợp chip W1 (viết tắt của Wireless). Con chip W1 này chính là một loại “chứng chỉ” của Apple để tránh trường hợp bị làm giả, làm nhái những chiếc tai nghe của mình như họ đã từng chứng kiến với earbud của iPhone 5 trở đi. Cụ thể hơn, nếu như AirPods của bạn có thể kết nối với không chỉ những chiếc điện thoại, máy tính bảng chạy iOS, mà còn cả đồ dùng công nghệ liên quan tới Android, thì đó chắc chắn là hàng giả.

Theo như thông tin của Apple khi giới thiệu sản phẩm thì AirPods sẽ cho thời gian sử dụng lên tới 25 giờ liên tục, khi hết pin, hãy bỏ lại vào hộp đựng của nó.

Chiếc Airpods này sẽ được bán với giá 159 USD, xấp xỉ 3.5 triệu vào cuối tháng 10 tới đây.

Tin nóng

Tin mới