TPO – Câu chuyện về Nick Vujicic diễn thuyết tại Việt Nam vừa tạm lắng xuống thì mới đây những hình ảnh của anh và các bạn trẻ đã xuất hiện tại Hà Nội. Triển lãm trưng bày những hình ảnh của Nick tại Việt Nam.

Triển lãm trưng bày những hình ảnh của Nick tại Việt Nam.

Ngày 1/8, triển lãm ảnh có chủ đề “Nick Vujicic và những ngày ở Việt Nam” đã khai mạc tại Hà Nội. Triển lãm trưng bày 250 bức ảnh nhỏ ghép thành 80 tấm ảnh lớn khổ 50cm x 100cm chụp về Nick Vujicic xuyên suốt tất cả hoạt đông của Nick từ TP.HCM đến Hà Nội.

Những bức ảnh chụp ở mọi góc độ ghi lại những khoành khắc thể hiện nhiều cung bậc cảm xúc của người diễn thuyết – Nick trên sân khấu và ở thường ngày; những bạn trẻ chào đón Nick và những tấm gương vượt qua hoàn cảnh bệnh tật của Việt Nam…

Đây là những bức hình của tác giả Nguyễn Á ghi lại hoạt động của Nick trong thời gian 5 ngày tại Việt Nam. Bên cạnh những khuôn hình đẹp, các bức ảnh trưng bày tại triển lãm có phần viết với sự chấp bút của nhà văn Hòa Bình.

Triển lãm của Nguyễn Á mang đến thông điệp "Mọi người hãy sống thật có ích, thật lạc quan và tin tưởng. Ảnh không đơn thuần chỉ để xem mà còn là sự kết nối".

Triển lãm sẽ kết thúc vào ngày 4/8.

Nhiếp ảnh gia Nguyễn Á từng thực hiện 3 cuộc triển lãm ảnh: Thanh niên tình nguyện mùa hè xanh ( 2007), Họ đã sống như thế (2009), Tâm và tài - Họ là ai? (2013). Sau khi thực hiện ảnh về chàng trai không tay chân người Nick Vujicic, anh đang lên kế hoạch tiếp tục để cho ra đời bộ ảnh về Quân và dân Trường Sa.

Một số hình ảnh trưng bày tại triển lãm:

Xuân Tùng - Nguyễn Chung