Những ngày gần đây, Lê Thúy khiến cư dân mạng đoán già đoán non vì đang mang thai. Thế nhưng Lê Thúy vừa chia sẻ hình ảnh vác tạ có khối lượng khá nặng. Vậy thực hư ra sao?

Mới đây, vợ chồng Lê Thúy đã khoe ảnh cùng nhau đi tập thể thao. Cặp đôi rất tình cảm nắm tay nhau, đặc biệt Lê Thúy để lộ thân hình gầy rộc và vòng eo thon gọn trong bộ đồ thể thao.

Trước đó, "gà cưng" của Đỗ Mạnh Cường khoe hình ảnh một đôi giày của em bé cùng lời chia sẻ "Chờ đợi". Rất nhiều bạn bè, trong đó có nhiều người nổi tiếng như Phạm Hương, Tóc Tiên, Trà My Idol đã vào chúc mừng Lê Thúy. Thế nhưng, sự thật là Lê Thúy chưa có tin vui nên cô nàng vẫn còn tham gia tập thể thao cùng chồng. Hình ảnh nâng tạ của Lê Thúy bác bỏ tin đồn mang thai trước đó từ phía cộng đồng mạng.

Tuy nhiên, Lê Thúy cho biết cô đang rất mong ngóng có bầu nhưng vẫn chưa có tin vui. Thời gian tới ,nữ người mẫu sẽ sang Pháp dự Paris Fashion Week.

Tai sao Le Thuy dang mang thai ma co the vac ta nang den nhu the? - Anh 1

Tai sao Le Thuy dang mang thai ma co the vac ta nang den nhu the? - Anh 2

Lê Thúy để lộ vòng eo thon gọn khi đi tập thể thao, phủ nhận tin đồn mang thai trước đó.

Tai sao Le Thuy dang mang thai ma co the vac ta nang den nhu the? - Anh 3

Hình ảnh gây xô xao cộng đồng mạng với tin đồn mang thai của Lê Thúy

Lê Thị Thúy là Á Quân 2 của Vietnam's Next Top Model, Mùa Giải 2. Được biết đến như là một cô gái tỉnh lẻ, thô sơ chưa biết gì về thời trang và đôi khi còn được so sánh với người chiến thắng mùa 1 Huyền Trang; Lê Thị Thúy là tâm điểm gây tranh cãi của mùa giải thứ 2 và nhận được rất nhiều phản ứng tiêu cực từ khán giả xem truyền hình cũng như báo chí. Sau một năm yêu nhau và vượt qua những lời đồn thổi, Lê Thúy cùng người yêu Việt kiều đi đến cái kết đẹp là đám cưới hạnh phúc diễn ra vào tháng 1/2015.

Cát An (t/h)