Chúng ta đã biết rất nhiều về chiếc siêu phẩm tiếp theo của nhà Samsung: Galaxy Note 7 về mặt thông số cấu hình cũng như ngôn ngữ thiết kế. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại thì mới bắt đầu có những hé lộ về những tính năng đặc trưng làm nên tên tuổi của dòng Note trứ danh. Điều này sẽ khiến những “SamFan” đứng ngồi không yên!

Tai thiet ke but S Pen, Galaxy Note 7 se don nhan nhieu tinh nang moi - Anh 1

Tai thiet ke but S Pen, Galaxy Note 7 se don nhan nhieu tinh nang moi - Anh 2

Một vài hình ảnh đã bị rò rỉ về thiết kế của Samsung Galaxy Note 7

Mới đây đã xuất hiện tin đồn trên mạng xoay quanh việc những tiết lộ đầu tiên về tính năng mới mẻ được tích hợp trên chiếc S Pen mới của Samsung Galaxy Note 7. Theo người dùng trên diễn đàn Android Authority có tên iGyaan.in - tự nhận rằng mình đã có được một thông tin nội bộ - rằng Samsung đã cải thiện một cách rõ rệt kết nối Bluetooth LE, là thứ sẽ gia tăng độ chính xác trên cảm biến tiệm cận, cho phép người dùng có thể sử dụng chiếc bút S Pen lâu hơn nhiều.

Tai thiet ke but S Pen, Galaxy Note 7 se don nhan nhieu tinh nang moi - Anh 3

Lệnh không chạm (Air Command) cũng được đồn đại là sẽ nhận nhiều cập nhật mới. iGyaa nói rằng chiếc Samsung Galaxy Note 7 sẽ có tính năng Dictionary and Speaking (tạm dịch là Từ Điển Phiên dịch) - Dictionary sẽ có tác dụng phiên dịch những từ ngữ, chữ cái từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác, và Speaking mang lại khả năng chuyển thể từ văn bản sang giọng nói.

Tai thiet ke but S Pen, Galaxy Note 7 se don nhan nhieu tinh nang moi - Anh 4

Có vẻ như là Samsung đã thiết kế lại vẻ ngoài của chiếc bút S Pen truyền thống. Cũng chưa có nhiều thông tin gì nhiều về nó, tuy nhiên chúng tôi cho rằng tin đồn về chiếc nút bấm trên bút cảm ứng của chiếc Note 5 rất có thể sẽ quay lại và trở thành sự thật trên chiếc Note 7.

Tai thiet ke but S Pen, Galaxy Note 7 se don nhan nhieu tinh nang moi - Anh 5

Hình ảnh rò rỉ mới nhất về Note 7 vài ngày trước

Thêm nữa, nguồn thông tin bí mật của iGyaan cũng nói rằng cảm biến quét võng mạc sẽ có khả năng chặn ứng dụng, tập tin, thư mục và tài liệu. Tin đồn này một lần nữa khẳng định sự xuất hiện của vi xử lý chưa được công bố của Qualcomm là Snapdragon 823 sẽ là "đầu não điều khiển" cho siêu phẩm màn hình lớn này của gã khổng lồ công nghệ xứ kim chi.

Tai thiet ke but S Pen, Galaxy Note 7 se don nhan nhieu tinh nang moi - Anh 6

Vẫn chưa thấy sự xuất hiện của chiếc bút S Pen "đặc trưng"

Như thổi một luồng gió mới vào thị trường điện thoại đang ảm đạm trong vài tuần trở lại đây, một vài hình ảnh chính thức của chiếc điện thoại này đã bị rò rỉ một vài ngày trước. Tuy nhiên chúng ta vẫn chưa được chứng kiến "bóng dáng" của chiếc bút S Pen đâu cả. Chỉ chưa đầy một tháng nữa - ngày 2.8 - sẽ là ngày mà Samsung Galaxy Note 7 sẽ chính thức "xuất đầu lộ diện". Liệu những tin đồn nói trên có phải là sự thật?