Tài tử Alec Baldwin dùng giọng ông Trump lồng tiếng cho 'Nhóc trùm'

Gốc
Tài tử Alec Baldwin đã phát huy khả năng bắt chước Tổng thống Mỹ trong việc lồng tiếng Nhóc trùm, nhưng theo giới phê bình, bộ phim vẫn khó đứng đầu doanh thu phòng vé bởi sự cạnh tranh khốc liệt thời điểm cuối tháng 3.

Tài tử Alec Baldwin dùng giọng ông Trump lồng tiếng cho 'Nhóc trùm' - Ảnh 1

Nam diễn viên gạo gội Alec Baldwin đã biến hóa 'Nhóc trùm' thành Tổng thống Donald Trump phiên bản nhí

The boss baby - Nhóc trùm là bộ phim hoạt hình gia đình vui nhộn của hãng DreamWorks Animation và được kỳ vọng sẽ bao gồm đầy đủ các yếu tố hài hước, kỳ quặc cũng đáng yêu một cách độc đáo.

Đầu tháng 3 năm nay, Alec Baldwin đã cải trang thành Tổng thống Mỹ Donald Trump trong chương trình giải trí Saturday Night Live. Vì thế, việc nhái giọng ông Donald Trump trong The boss baby - Nhóc trùm có thể sẽ thu hút nhiều sự chú ý khi phim bắt đầu khởi chiếu ở các thị trường nước ngoài cuối tháng 3 (sau khi ra mắt tại Mỹ ở Liên hoan phim Miami).

Lấy cảm hứng từ cuốn truyện tranh bán chạy nhất của tác giả Michael McCullers (người từng viết kịch bản cho phim hoạt hình Mr Peabody & Sherman cũng của DreamWorks), sản phẩm mới của DreamWorks Animation được kể theo lời nhân vật Tim lúc trưởng thành (Tobey Maguire lồng tiếng), dưới mắt nhìn của Tim mới 7 tuổi (Miles Bakshi lồng tiếng) - khi đó vẫn là một cậu bé có trí tưởng tượng cao siêu.

Tài tử Alec Baldwin dùng giọng ông Trump lồng tiếng cho 'Nhóc trùm' - Ảnh 2

Tài tử Alec Baldwin dùng giọng ông Trump lồng tiếng cho 'Nhóc trùm' - Ảnh 3

Hai anh em rủ nhau lập đội cứu “thế giới”

Sự xuất hiện của cậu nhóc Boss baby diện bộ đồ suit chỉn chu, với chiếc vali cùng thái độ ngạo mạn ở trong nhà đã cướp đi sự quan tâm của bố mẹ dành cho Tim. Từ đó, hai anh em bắt đầu cuộc chiến gay cấn. Thế nhưng, hóa ra, Boss baby được gửi từ tổ chức Baby Corp để đảo ngược sự thay đổi tình cảm của người lớn. Giờ đây, người lớn đã chuyển tình thương từ trẻ em sang cún cưng, và đây có thể trở thành vĩnh viễn nếu tên đứng đầu tập đoàn Thú cưng (Steve Buscemi lồng tiếng) tiếp tục bành trướng...

Trước Nhóc trùm, nhà làm phim Tom McGrath đã đồng đạo diễn với Eric Darnell trong siêu phẩm Madagascar. Sở hữu khâu nội dung không quá xa lạ, các ca khúc pop và chút retro quen thuộc cùng kiểu dựng phim dựa theo phong cách hoạt hình của Tex Avery, Nhóc trùm có thể sẽ làm các bậc phụ huynh có chút hoài niệm về thời quá khứ. Nhóc trùm sẽ khởi chiếu từ ngày 31.3.

Thanh Đào
Ảnh: DreamWorks Animation

Tin nóng

Tin mới