Tài tử 'Hangover' quyến rũ nhất hành tinh

Gốc
"Đả bại" nhiều “ứng cử viên” sáng giá, danh hiệu "Người đàn ông đương đại quyến rũ nhất năm" của tạp chí People đã thuộc về Bradley Cooper.

Bradley Cooper được tạp chí People bình chọn là người đàn ông đương đại hấp dẫn nhất thế giới 2011.

Theo People, Bradley sở hữu đôi mắt xanh dương rất quyến rũ và một nụ cười “sát gái”. Tài tử của Hangover có thể chuẩn bị bữa tối trong chớp mắt, đưa bạn gái vi vu trên motor và thì thầm những lời ngọt ngào bằng tiếng Pháp. Ngoài ra, Bradley cũng là người đàn ông của gia đình bởi anh rất thân thiết với mẹ mình. Khi biết thông tin này, Bradley chia sẻ điều đầu tiên anh nghĩ tới: “Mẹ tôi sẽ rất hạnh phúc”.

“Điều này thực sự tuyệt khi mà một anh chàng trông không giống như người mẫu mà lại có được danh hiệu này. Tôi nghĩ mình cũng ổn. Thi thoảng tôi trông khá tuyệt, nhưng cũng có lúc trông thật kinh khủng” - Bradley nói thêm.

Bradley Cooper sở hữu vẻ đẹp manly, lãng tử.

Về mặt “tình sử”, Bradley từng hẹn hò với nữ diễn viên nổi tiếng Reneé Zellweger trong 2 năm. Mới đây, anh cũng có thời gian qua lại ngắn ngủi với Jennifer Lopez sau khi cô tuyên bố ly hôn.

Ngoài Bradley Cooper, tạp chí People cũng công bố danh sách những người đàn ông quyến rũ nhất 2011. Hầu hết những cái tên này đều khá mới mẻ và xa lạ đối với người yêu điện ảnh Việt Nam.

Diễn viên Bradley Cooper.

Diễn viên Liam Hemsworth.

Diễn viên Idris Elba.

Diễn viên Justin Theroux.

Diễn viên Chris Evans.

Ca sĩ Tim McGraw.

Diễn viên Josh Charles.

Diễn viên Joel Mchale.

Diễn viên Jason Momoa.

Diễn viên Ryan Gosling.

Diễn viên Alec Baldwin.

Diễn viên Dylan McDermott.

Triệu Hưng

Theo Bưu Điện Việt Nam

Tin nóng

Tin mới