Chế độ đêm
Thông báo
Tin địa phương

  Tài tử 'Hậu duệ mặt trời' cứu một người định tự tử

  Gốc
  0:00 / 0:00
  0:00
  Lee Yi Kyung đã kịp thời ngăn chặn một người say xỉn và có ý định tự tử trên cầu Hannam.

  Ngày 26/3, truyền thông Hàn Quốc đưa tin nam diễn viên Lee Yi Kyung đã giúp đỡ một người có ý định nhảy cầu tự tử. Người này lúc đó đang trong tình trạng say rượu và nhiều lần có hành vi dại dột.

  Lúc đầu người này muốn đâm vào một chiếc xe tải đang di chuyển, may mắn người tài xế đã phanh kịp thời. Sau đó, người này tiếp tục muốn đụng vào một chiếc xe hoặc tìm cách nhảy cầu. Lee Yi Kyung ở ngay sau chiếc xe tải, anh đã bước xuống xe và giữ người có ý định tự tử cho đến khi cảnh sát tới.

  Người mà Lee Yi Kyung cứu nhiều lần tìm cách kết thúc cuộc sống.

  "Mọi người rất lo lắng và sợ hãi khi người đó say xỉn và trở nên nguy hiểm hơn. Không ai chịu ra ngoài nhưng Lee Yi Kyung đã xuống xe mà không do dự. Anh ấy cũng cởi áo khoác vì người kia đang run rẩy. Anh ấy đã cứu một mạng người", nhân chứng tại hiện trường chia sẻ.

  Công ty quản lý của Lee Yi Kyung là HB Entertainment cho biết nam diễn viên cảm thấy hơi ngại khi hành động của mình được vinh danh và được cư dân mạng nhiệt tình khen ngợi.

  Lee Yi Kyung được biết đến như một người dân có trách nhiệm với cộng đồng. Trong quá khứ, anh từng được bổ nhiệm làm đại sứ quảng bá cho đường dây điện thoại khẩn cấp 112 của Hàn Quốc.

  Nam diễn viên từng là đại sứ cho đường dây nóng của Hàn Quốc.

  Lee Yi Kyung sinh năm 1989, tham gia đóng vai phụ trong nhiều bộ phim truyền hình nổi danh như Hậu duệ mặt trời, Vì sao đưa anh tới, Khách sạn ma quái, Người hầu, 9 lần ngược thời gian, Suits (bản Hàn),...

  An Chi

  Nguồn Zing https://news.zing.vn/tai-tu-hau-due-mat-troi-cuu-mot-nguoi-dinh-tu-tu-post1064791.html