Tài tử Hồng Kông xuất hiện tại LHP Việt Nam 2015

Gốc
“Cựu” ca sĩ Bill Lee của TVB có mặt trên thảm đỏ của LHP Việt Nam lần 19 theo lời mời từ phía BTC

Vừa qua, Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 19 đã diễn ra và trở thành sự kiện được giới truyền thông và khán giả quan tâm. Trong đêm “mở màn” của sự kiện, nhiều gương mặt điện ảnh, ngôi sao nổi tiếng Việt Nam xuất hiện trên thảm đỏ, đặc biệt là sự góp mặt của Bill Lee - nam ca sĩ đến từ Hồng Kông. Được biết, anh đến Việt Nam theo lời mời của êkip phim Valentines, một trong những dự án phim của chồng nhà sản xuất diễn viên Thành Được - Vân Anh và được BTC chương trình mời tới sự kiện đặc biệt lần này.

Tài tử Hồng Kông xuất hiện tại LHP Việt Nam 2015 - Ảnh 1

“Cựu” tài tử TVB một thời xuất hiện ở thảm đỏ với bộ vest đỏ nổi bật cùng vợ . Anh từng là ca sĩ, diễn viên hoạt động tích cực trong lĩnh vực nghệ thuật tại Hong Kong, nhưng cách đây vài năm Bill Lee đã giã từ sân khấu và đầu tư vào lĩnh vực giải trí tại xứ Cảng.

Tài tử Hồng Kông xuất hiện tại LHP Việt Nam 2015 - Ảnh 2

Cách đây không lâu, phía êkip phim Valentines đã có dịp gặp gỡ với Bill Lee trong sự kiện kỷ niệm sinh nhật 48 năm của đài TVB

Tài tử Hồng Kông xuất hiện tại LHP Việt Nam 2015 - Ảnh 3

Sau sự kiện tại thảm đỏ, anh còn tham gia buổi tiệc đãi của Bộ trưởng Bộ văn hóa thể thao và du lịch và đã góp vui bằng một ca khúc sôi động trên sân khấu.

Tài tử Hồng Kông xuất hiện tại LHP Việt Nam 2015 - Ảnh 4

Lần tới Việt Nam này, ngoài việc tham dự LHP, vợ chồng cựu ca sĩ Hong Kong sẽ nghiên cứu và tìm hiểu nhiều hơn về thị trường giải trí và mong muốn hợp tác làm nghệ thuật tại Việt Nam.

Tài tử Hồng Kông xuất hiện tại LHP Việt Nam 2015 - Ảnh 5

Vợ chồng nhà sản xuất phim "Valentines" Thành Được - Vân Anh

Tài tử Hồng Kông xuất hiện tại LHP Việt Nam 2015 - Ảnh 6

Nữ diễn viên Huỳnh Tiên

Tài tử Hồng Kông xuất hiện tại LHP Việt Nam 2015 - Ảnh 7

Người đẹp Vũ Thu Phương và Diệu Huyền

Vũ Quân
Photo: Vũ Nguyễn, ZaiZai
(Theo Congluan)

Tin nóng

Tin mới