Tài tử James Franco nghiện sex, ngủ với học viên

James Franco - nam diễn viên từng được đề cử Oscar - gây sốc khi thừa nhận đã ngủ với nhiều học viên trong trường dạy diễn xuất mà anh điều hành do mắc chứng nghiện sex.

Trong chương trình "The Jess Cagle Podcast", James Franco, 43 tuổi, cho biết từng ngủ với nhiều học viên nữ và đó là hành vi sai lầm. Tuy nhiên, anh phủ nhận việc mở trường dạy diễn xuất với mục đích tìm kiếm phụ nữ thỏa mãn thói nghiện sex.

"Thời điểm đó, suy nghĩ của tôi là có sự đồng thuận giữa hai bên là được rồi, không cần đắn đo điều gì khác. Tôi không được minh mẫn lúc đó" - James Franco nói trong chương trình.

James Franco chia sẻ góc khuất trong bản thân

James Franco chia sẻ góc khuất trong bản thân

Tháng 10-2019, James Franco bị hai phụ nữ nộp đơn kiện với cáo buộc lợi dụng những diễn viên trẻ đầy khát vọng, lừa gạt họ ở trường dạy diễn xuất của mình để thực hiện hành vi tình dục sai trái. Họ tố anh thường yêu cầu học viên khỏa thân để diễn cảnh làm tình tập thể.

James Franco bác bỏ các cáo buộc, cho rằng mối quan hệ chỉ diễn ra trên cơ sở đồng thuận giữa hai bên. Tuy nhiên, theo hồ sơ Tòa án Thượng thẩm Los Angeles – Mỹ, anh đồng thuận bỏ ra 2,2 triệu USD để dàn xếp vụ bê bối. Anh cũng đóng cửa trường dạy diễn xuất ngay sau đó.

Trong cuộc phỏng vấn, James Franco cũng cho biết mắc chứng nghiện sex sau khi thoát khỏi chứng nghiện rượu. Nhưng anh đã làm chủ được bản thân từ năm 2016 vì anh không muốn làm tổn thương mọi người.

Anh chia sẻ đã vượt qua chứng nghiện sex từ năm 2016

Anh chia sẻ đã vượt qua chứng nghiện sex từ năm 2016

James Franco là diễn viên, nhà làm phim danh tiếng của Mỹ. Anh từng được đề cử Oscar hạng mục "Nam diễn viên chính xuất sắc" với vai chính phim "127 giờ sinh tử". Anh còn giành giải Quả cầu vàng cho vai diễn trong phim "The Disaster Artist" và nhiều giải thưởng khác. Ngoài đóng phim, James Franco còn tích cực tham gia hoạt động từ thiện.

James Franco trong "127 giờ sinh tử"

Tuy nhiên, James Franco đã từng vướng phải nhiều vụ bê bối tình dục. Năm 2014, ở thời điểm 35 tuổi, nam diễn viên này bị chỉ trích vì cố gắng lôi kéo cô gái 17 tuổi vào khách sạn. Mặc dù không phạm pháp nhưng khoảng cách tuổi tác lớn vẫn khiến James Franco phải xin lỗi, xem đấy là bài học.

Năm 2018, trong lúc phong trào "#MeToo" lan rộng, anh bị bạn diễn rồi đến bạn gái cũ... tố cáo có hành vi tình dục sai trái. Vụ việc khiến các sự kiện có James Franco bị hủy, dù anh phản bác, cho rằng tố cáo không chính xác.

Sau đó, Los Angeles Times đăng thêm 5 phụ nữ tố cáo nam diễn viên này có hành vi không phù hợp hoặc lạm dụng tình dục họ trong lúc dạy diễn xuất. Tuy nhiên, thời điểm đó, tất cả chỉ mới là tố cáo trên mạng, trên phương tiện truyền thông chứ chưa khởi kiện chính thức ra tòa đòi bồi thường.

Hai nữ diễn viên Sarah Tither-Kaplan và Toni Gaal đã nộp đơn lên Tòa án Tối cao Los Angeles - Mỹ ngày 3-10-2019 để tố cáo James Franco. Nam diễn viên và nguyên đơn đạt đồng thuận 2,2 triệu USD giải quyết vụ kiện.

Minh Khuê (Theo Reuters, Daily Mail)

Nguồn NLĐ: http://nld.com.vn/giai-tri/tai-tu-james-franco-nghien-sex-ngu-voi-hoc-vien-20211223112013692.htm