Tài tử nổi tiếng John Stamos bị phạt 3 năm án treo

Gốc
Ngày 24/11, kết thúc phiên tòa xử nam diễn viên John Stamos diễn ra tại Bererly Hill, Los Angeles (Mỹ), anh bị phạt án 3 năm tù treo. Ngoài án phạt, nam diễn viên còn phải hoàn thành chương trình chống lạm dụng rượu trong 3 tháng, tham dự các lớp học của nhóm Alcoholics Anonymous (Nhóm nghiện rượu ẩn danh) để chống nghiện rượu và tham gia lớp tư vấn cai nghiện.

Tài tử nổi tiếng John Stamos bị phạt 3 năm án treo - Ảnh 1

Nam tài tử nổi tiếng John Stamos. (Nguồn: Reuters)

Ngày 12/6 vừa qua, nam tài tử nổi tiếng John Stamos bị cảnh sát Beverly Hills bắt vì nghi ngờ lái xe trong tình trạng bị ảnh hưởng bởi chất gây nghiện, sau khi các nhân chứng trông thấy nam tài tử hành xử và lái xe bất thường. Tuy nhiên, các quan chức đã không nêu rõ chất gây nghiện mà nam tài tử này sử dụng thời điểm đó.

Bạn bè nam tài tử này cho biết, năm ngoái, mẹ của anh qua đời và từ đó tâm trạng của John Stamos khá buồn phiền, dù bên ngoài anh luôn tỏ ra hài hước và bận rộn với các dự án phim.

John Stamos đã tham gia hàng loạt các bộ phim tên tuổi như: “Secrets of Eden”, “Members Only", “Galavant”, “Father of Invention", “My Man is a Loser”, “Thieves”, “Friends", “The Reagans”, “Jake in Progress”, “A Raisin in the Sun”… Anh cũng là người được gắn tên trên Đại lộ Danh vọng Hollywood.

Đã ở tuổi 52, tên tuổi John Stamos vẫn nổi lên như cồn bởi không chỉ là diễn viên, anh còn là nhạc sĩ, ca sĩ, diễn viên hài, nhà sản xuất phim. Anh được mọi người biết đến qua dự án phim sitcom (phim được sản xuất trong trường quay lớn, thu thanh, dựng hình trực tiếp) “Full House”, được quay và chiếu từ năm 1987 đến 1995. Gần đây, John Stamos còn là ngôi sao của hãng truyền hình Fox chuỗi phim sitcom “Granfathered”.

M.H (tổng hợp)

Tin nóng

Tin mới