Tài tử Ôn Triệu Luân quảng bá mặt hàng dành cho phụ nữ

Gốc
Ôn Triệu Luân từng là nam thần của màn ảnh Hong Kong. Song, ngôi sao mang tiếng hết thời khi nay quảng cáo các sản phẩm dành cho phái đẹp để kiếm sống.

Ngày 19/4, tờ Hoàn Cầu đưa tin Ôn Triệu Luân lên tiếng trước việc bị khán giả bàn tán và chế giễu khi quảng bá băng vệ sinh cùng nhiều sản phẩm dành cho phái đẹp.

"Sẽ có người cười nhạo Ôn Triệu Luân khi tôi mua băng vệ sinh cho vợ. Nhưng đáng buồn cười hơn khi đám đàn ông ngoài kia còn không biết vợ mình dùng loại nào. Quan tâm và yêu thương không phải từ lời nói, mà còn phải đi đôi với hành động. Đàn ông, hãy nhìn lại bản thân đi", nam diễn viên thẳng thắn phản bác.

Hình ảnh Ôn Triệu Luân quảng cáo băng vệ sinh phụ nữ gây bàn tán. Ảnh: Sina.

Theo Sina, thời gian qua, Ôn Triệu Luân gây bàn tán khi livestream bán hàng hóa dành cho phụ nữ trên mạng xã hội. Tài tử Nghĩa bất dung tình xuất hiện bên một cô gái trẻ, tay cầm sản phẩm và giới thiệu ưu, nhược điểm của từng loại.

Chứng kiến cảnh nam thần màn ảnh một thời sắp đến tuổi lục tuần phải đi bán sản phẩm dành cho phái đẹp, không ít khán giả đã chế giễu Ôn Triệu Luân hết thời, không màng sĩ diện để kiếm tiền. Bên cạnh đó, vẫn có nhiều người bênh vực anh không làm điều sai trái, mưu sinh bằng chính công sức của bản thân.

Ôn Triệu Luân sinh năm 1964, từng là ngôi sao phim truyền hình hàng đầu showbiz Hong Kong thập niên 1990. Anh từng góp mặt trong các bộ phim ăn khách như Nghĩa bất dung tình, Giọt máu thiện ác, Tiêu điểm gãy, Ngưu Lang Chức Nữ, Hoa hồng đỏ...

Ôn Triệu Luân từng là nam thần trên màn ảnh TVB. Ảnh: Sina.

Tài tử hiện sống cùng vợ - nữ diễn viên Triệu Đình - và con gái ở Trung Quốc đại lục. Trước Triệu Đình, anh trải qua hai đời vợ và nhiều cuộc tình tai tiếng.

Trong hơn 5 năm qua, Ôn Triệu Luân không còn tham gia nhiều bộ phim. Hiện tại, nam diễn viên chủ yếu hoạt động livestream bán hàng trên mạng xã hội.

Di Hy

Nguồn Zing https://zingnews.vn/tai-tu-on-trieu-luan-quang-ba-mat-hang-danh-cho-phu-nu-post1206163.html