Nam diễn viên Dwayne Johnson (hay còn gọi là The Rock), 43 tuổi, có tình yêu thương đối với động vật. Mới đây, anh đã quyên 1.500 USD để cứu giúp một chú chó bị bệnh tim.

Theo trang GoFundMe, Trạm cứu hộ động vật SPOT! ở Los Angeles – Mỹ gần đây đã phát hiện một chú chó bị bỏ rơi. Sau khi thăm khám, họ xác định chú chó này bị bệnh tim bẩm sinh và cần được phẫu thuật gấp với chi phí lên đến 5.000 USD. Một cuộc vận động quyên góp diễn ra trên trang GoFundMe nhằm giúp đỡ chú chó tội nghiệp này.

Tai tu “The Rock” quyen tien cuu cho - Anh 1

"The Rock" vốn yêu động vật

Tai tu “The Rock” quyen tien cuu cho - Anh 2

Chú chó bị bệnh tim đang chờ được phẫu thuật

Khi hay tin, “The Rock” không ngần ngại quyên 1.500 USD để giúp đỡ. Và với hành động đẹp của mình, tên Dwayne “The Rock” Johnson được chọn để đặt cho chú chó này. GoFundMe cũng gửi lời cảm ơn đến những người khác đã quyên góp trong đợt này, số tiền dư ra sẽ được dùng để giúp đỡ các chú chó không may khác.

“The Rock” đã từng nhận nuôi hai con chó giống Bulldog Pháp tên Brutus và Hobbs. Không may, Brutus chết sau khi ngộ độc nấm. Hobbs hiện được “The Rock” đưa đi những nơi anh đến.

Tai tu “The Rock” quyen tien cuu cho - Anh 3

"The Rock" từng cứu và nhận nuôi hai chú chó

Tai tu “The Rock” quyen tien cuu cho - Anh 4

Hobbs hiện được “The Rock” đưa đi theo những nơi anh đến.

Dwayne Johnson là đô vật chuyên nghiệp, từng giành 17 chức vô địch thế giới. Nhưng anh cũng rất mê diễn xuất và theo bước Arnold Schwarzenegger, tham gia đóng phim. Anh dần được mời tham gia nhiều phim khác với đủ loại vai. Một số phim Dwayne Johnson từng tham gia: Fast And Furious 7, Hercules, G.I Joe 2: Retaliation, Tooth Fairy, Get Smart, Spy Hunter…

M.Khuê (Theo Daily Mail)