Tài xế bị đánh gục, taxi tông loạn xạ giữa giao lộ

Gốc
(PL)- Chiều 25-10, một chiếc taxi mất lái đã tông loạn xạ nhiều ô tô và xe máy tại giao lộ Huỳnh Văn Bánh - Hồ Biểu Chánh (quận Phú Nhuận) làm hai người bị thương nặng, giao thông hỗn loạn.

Theo những người chứng kiến, hơn 16 giờ, anh Trần Như Quang lái taxi bảy chỗ hãng Mai Linh đến giao lộ trên thì gặp ùn tắc. Trong lúc hỗn loạn, một thanh niên chạy xe máy áp sát, lớn tiếng yêu cầu lùi xe. Khi anh Quang kéo cửa kính xuống trả lời “Không cố ý và đang cố nhường đường” đã bị người này đấm nhiều cái vào mặt rồi bỏ đi. Ít phút sau, anh Quang nhoài người ra ngoài quan sát đường thì thanh niên này cầm khúc gỗ lớn quay lại đánh mạnh vào đầu anh.

Anh Quang bất tỉnh nhưng do chân còn đạp ga khiến chiếc taxi lùi lại phía sau với tốc độ nhanh, tông mạnh vào một taxi và một ô tô khác. Sau đó tông vào một xe máy làm người đi xe máy bị thương nặng. Theo đà, taxi lao lên lề húc thẳng bốn chiếc xe máy đang đậu trước nhà 449 Huỳnh Văn Bánh (phường 12, quận Phú Nhuận) rồi dừng lại. Tài xế Quang được người dân phá cửa đưa ra ngoài chuyển vào BV quận Phú Nhuận cấp cứu với thương tích nặng ở phần đầu. Hiện anh Quang đã qua cơn nguy kịch. Công an đang điều tra làm rõ vụ việc.

XUÂN NGỌC

Tin nóng

Tin mới