Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Tài xế chết treo cổ, cả trăm người dân Bình Dương tập trung đến xem

Biết tin một nam tài xế chết treo cổ trong phòng trọ, cả trăm người dân ở Bình Dương tò mò đến xem khiến hiện trường hỗn loạn.

Đến 21h tối nay, Công an TP Thuận An, tỉnh Bình Dương vẫn đang khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân nam tài xế chết trong tư thế treo cổ trong phòng trọ.

Cả trăm người hiếu kì tập trung theo dõi công an khám nghiệm hiện trường

Sự việc xảy ra tại một phòng trọ nằm trên đường Thuận Giao 19, phường Thuận Giao, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Nạn nhân là anh Nguyễn Nhựt Linh (SN 1986, quê Vĩnh Long).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17h cùng ngày, vợ của anh Linh về phòng sau giờ làm thì thấy phòng trọ đóng cửa. Gọi nhiều lần không ai trả lời, người này đẩy cửa vào trong thì phát hiện chồng chết trong tư thế treo cổ.

Sự việc sau đó được trình báo cho cơ quan chức năng để điều tra.

Đáng nói, khi công an đang khám nghiệm hiện trường, cả trăm người dân hiếu kì tập trung đến theo dõi khiến công tác khám nghiệm gặp nhiều khó khăn. Dù lực lượng chức năng bảo vệ hiện trường thuyết phục đám đông ra về nhưng nhiều người vẫn đứng lại để xem.

Theo một số người thân của nạn nhân, 2 vợ chồng đã có con nhưng gửi về quê cho ông bà nuôi để lên Bình Dương làm việc, anh Linh xin làm tài xế cho một công ty.

Trước thời điểm xảy ra sự việc, nạn nhân không có biểu hiện gì bất thường.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Xuân An

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/tai-xe-chet-treo-co-ca-tram-nguoi-dan-binh-duong-tap-trung-den-xem-615996.html