Tài xế taxi thoát chết ngoạn mục sau khi bị 2 tên cướp cắt cổ

Gốc
Giữa đêm khuya, 2 tên cướp dùng dao định cắt cổ tài xế taxi để cướp tài sản, nhưng may mắn nạn nhân nắm được con dao nên thoát chết trong gang tấc.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc

Sáng ngày 30/9, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang phối hợp với Công an thị xã Tân Uyên khám nghiệm hiện trường để điều tra vụ cướp tài sản của tài xế taxi xảy tại phường Tân Hiệp (thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương).

Theo lời kể của người nhà anh Hoàng Hương Hoa (42 tuổi, HKTT tại tỉnh Đồng Nai), khoảng gần 1 giờ sáng thì nhận được điện thoại của anh Hoa thông báo mới bị 2 thanh niên dùng dao cắt cổ rồi cướp tài sản. Nhận được tin báo người nhà anh Hoa nhanh chóng đến nơi anh Hoa bị cướp.

Lúc đến nơi anh Hoa đang được cấp cứu tại bệnh viện. Anh Hoa bị một vết cắt sâu trong lòng bàn tay trái, đứt gân tay.

Anh Hoa kể lại, khuya ngày 29/9, anh Hoa đang đứng chờ khách tại vòng xoay Tam Hiệp (TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) thì có 2 thanh niên đến gõ cửa xe và bảo chở về phường Tân Hiệp (thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương).

Khoảng hơn 0h30' ngày 30/9, khi đi đến đường đất Tân Hiệp 17 (phường Tân Hiệp, thị xã Tân Uyên) thì thanh niên ngồi sau bất ngờ dùng dao định cứa cổ anh nhưng anh Hoa nhanh trí túm được con dao.

Anh Hoa giữ chặt con dao để không bị đâm, thì 2 thanh niên tiếp tục khống chế cướp đi hơn 9 triệu đồng cùng 3 chiếc điện thoại. Sau đó, 2 tên cướp nhanh chân tẩu thoát trong đêm. Do túm phải lưỡi của con dao nên tay trái của anh Hoa bị một vết cắt dài chảy máu nhiều.

Sau đó, anh Hoa bỏ xe chạy bộ rồi đập cửa các nhà dân gần đó để cầu cứ và được một người dân chở đi bệnh viện cấp cứu kịp thời.

Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Nam Phong