Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Taiwan Excellence mang những công nghệ đột phá đến Việt Nam

Ngày 9/6, triển lãm Quốc tế ICTCOMM 2022 về viễn thông, CNTT và truyền thông hàng đầu Việt Nam đã chính thức diễn ra tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC).

Ông Stanley Chang; Trưởng phòng kinh tế từ văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc (TECO) tại TP HCM cho biết: “Triển lãm ICTCOMM là cơ hội hoàn hảo để chúng tôi thể hiện sự đột phá trong các giải pháp công nghệ của mình, đồng thời khẳng định giá trị của các giải pháp này trong việc nâng tầm cuộc sống người tiêu dùng Việt. Tại triển lãm này, chúng tôi hướng tới việc đa dạng hóa danh mục sản phẩm và thương hiệu, để từ đó không chỉ tạo ra các cơ hội trải nghiệm cho người tiêu dùng nói chung, mà còn có thể làm nền móng cho những mối quan hệ doanh nghiệp Việt - Đài”.

Đoàn khách mời tại Không gian triển lãm Taiwan Excellence Pavilion

Đoàn khách mời tại Không gian triển lãm Taiwan Excellence Pavilion

Tiếp bước hành trình “Thăng hạng chuẩn sống”, Taiwan Excellence đánh dấu lần trở lại triển lãm ICTCOMM 2022 với sự góp mặt của 20 thương hiệu, gần 60 giải pháp công nghệ xuất sắc (được chia thành 3 quầy trưng bày và trải nghiệm với các nhóm thiết bị và giải pháp khác nhau).

Tại triển lãm, khách tham quan có dịp giao lưu với nghệ sĩ Minh Hằng

Tại triển lãm, khách tham quan có dịp giao lưu với nghệ sĩ Minh Hằng

Ở không gian trải nghiệm của nhóm Thiết bị công nghệ thông tin và truyền thông, khách tham dự có cơ hội chiêm ngưỡng và trải nghiệm hơn 15 sản phẩm đột phá đến từ 6 thương hiệu, bao gồm ASUS, AVer, BenQ, D-Link, MSI và Zyxel.

Tham gia vào nhóm Thiết bị công nghệ thông minh là 6 thương hiệu nổi tiếng khác từ Đài Loan (Trung Quốc) với nhiều sản phẩm độc đáo.

Các thương hiệu trong nhóm này bao gồm Acer, Acerpure, ible, Maktar, Transcend và VAGO. Ngoài ra, Taiwan Excellence còn mang đến gần 20 sản phẩm sáng tạo đột phá khác trong nhóm Giải pháp Công nghệ với sự góp mặt của các thương hiệu CyberPower, Delta, Innodisk, GW Instek, KLB, Planet và Plustek.

Tại không gian trải nghiệm của Taiwan Excellence, khách tham dự cũng tham gia các hoạt động tương tác với thương hiệu.

Nhiều phần quà giá trị đã được Taiwan Excellence chuẩn bị cho những khách tham dự may mắn, trong đó có thể kể đến màn hình bảo vệ mắt BenQ GW2780, máy lọc không khí Airvida L1 đến từ thương hiệu ible, máy chiếu Acer X118HP...

Không gian trải nghiêm của Taiwan Excellence sẽ kéo dài từ ngày 9-11/6 tại SECC, TP HCM.

Rất đông khách tham quan tại triển lãm Taiwan Excellence

Rất đông khách tham quan tại triển lãm Taiwan Excellence

Taiwan Excellence là một sáng kiến do Cục Thương mại Quốc tế, và Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) đề ra nhằm kích thích tiến bộ công nghệ, đổi mới sáng tạo cũng như thương mại quốc tế cơ hội cho các ngành công nghiệp của Đài Loan.

Biểu tượng Taiwan Excellence được sử dụng để vinh danh những sản phẩm sáng tạo vượt trội trên các lĩnh vực thiết kế, chất lượng, tiếp thị, nghiên cứu, sản xuất và phát triển sản phẩm (R&D). Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1992, biểu tượng Taiwan Excellence đã được ghi nhận bởi 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Mời độc giả xem thêm video TV cuộn như giấy xuất hiện tại triển lãm CES 2019:

(Nguồn: VTV24)

Nguyễn Kiên