Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Talaha kêu gọi cầu thủ Malaysia bỏ M-League sang Thai-League

Trung phong tuyển Malaysia kể sướng về Thai-League và kêu gọi cầu thủ Malaysia sang Thái Lan thi đấu.

Trung phong Talaha của tuyển Malaysia đang đầu quân cho CLB Pathum Utd. Học trò của HLV Dusit đã xúi giục các đồng nghiệp Malaysia bỏ giải Malaysia để sang Thai-League đầu quân.

Talaha (99) trong màu áo Pathum Utd đang đá Thái-League 1.

Talaha kể sướng về giải Thai-League rằng, ở Thai-League hầu hết cơ sở vật chất tập luyện, nơi ăn chốn ở, điều kiện sinh hoạt sân bãi và những thứ khác cực tốt, nó khác xa với Malaysia. Ở Malaysia chỉ có mỗi CLB Johor Darul Tazim là chuẩn mực, các đội còn lại rất tệ. Chính vì thế, Talaha kêu gọi các đồng nghiệp Malaysia sang Thai-League thi đấu. Giải Thai-League còn rất chất lượng và chuyên nghiệp nên dễ phát triển sự nghiệp hơn.

Cũng theo Talaha tiết lộ với báo chí rằng, các CLB Thai-League đã “xả quota” cầu thủ ASEAN nên các CLB muốn mời bao nhiêu cầu thủ Đông Nam Á vào thi đấu cũng được. Talaha nói với báo chí Thái Lan rằng, đã có nhiều đồng nghiệp Malaysia liên hệ với anh hỏi về tình hình Thai-League ra sao để sang đầu quân. Tuy nhiên, Talaha chưa tiện tiết lộ tên tuổi những cầu thủ Malaysia này.

Hiện nay Malaysia đang có hai cầu thủ đầu quân cho Thai-League là Talaha đang khoác áo Pathum Utd và Dominic Tan (tuyển thủ Malaysia) đang khoác áo Police Tero.

DUY ĐỨC

Nguồn PLO: https://plo.vn/the-thao/hau-truong/talaha-keu-goi-cau-thu-malaysia-bo-mleague-sang-thaileague-916320.html