Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Tâm dịch Bắc Giang, nữ sinh đa tài vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng

Em Hoàng Hương Giang đạt giải Nhì học sinh giỏi môn Tiếng Anh cấp tỉnh, giải Nhất cuộc thi nữ sinh thanh lịch cấp trường vừa trở thành đảng viên của Chi bộ Trường THPT Phương Sơn (huyện Lục Nam, Bắc Giang).

Em Hoàng Hương Giang được Chi bộ Trường THPT Phương Sơn ghi nhận và bồi dưỡng kết nạp vào Đảng.

Sáng 10/7, vui mừng chia sẻ với Báo GD&TĐ, thầy Phạm Hùng - Hiệu trưởng Trường THPT Phương Sơn cho biết, với những thành tích cao trong học tập, rèn luyện và đóng góp tích cực trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, em Hoàng Hương Giang đã được Chi bộ nhà trường ghi nhận và bồi dưỡng kết nạp vào Đảng.

Thầy Hùng cho biết thêm: Hoàng Hương Giang là Phó Bí thư Đoàn trường, Bí thư Chi đoàn 12A2 năm học 2020-2021. Em là đoàn viên, học sinh xuất sắc của nhà trường.

"Hoàng Hương Giang học giỏi toàn diện trong 3 năm học THPT, đạt giải Nhì trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, giải Nhất cuộc thi Nữ sinh thanh lịch cấp trường. Giang luôn có nhiều đóng góp trong phong trào Đoàn...", thầy Hùng nhấn mạnh.

Hiện Hoàng Hương Giang được xét tuyển thẳng vào Trường Đại học Ngoại thương và chỉ chờ kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021 làm điều kiện cần để chính thức trở thành tân sinh viên.

Theo thầy Hùng, công tác buồi dưỡng đoàn viên ưu tú để giới thiệu kết nạp vào Đảng được Chi bộ nhà trường đặc biệt quan tâm. Trong đó, có những mục tiêu, điều kiện để đoàn viên ưu tú phấn đấu.

"Năm học 2019 -2020, nhà trường có 2 học trò được kết nạp Đảng. Năm học 2020 -2021 có 5 học sinh được đi học lớp cảm tình Đảng thì một học sinh được kết nạp đó là Hoàng Hương Giang", thầy Hùng thông tin.

Trước đó, huyện Lục Nam sẽ chuyển đổi trạng thái từ Chỉ thị số 15/CT-TTg sang thực hiện theo tinh thần Chỉ thị 19/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới, bắt đầu từ 12 giờ ngày 26/6 cho đến khi có thông báo mới.

Theo Chỉ thị 19, người dân tiếp tục đeo khẩu trang khi ra ngoài; giữ khoảng cách an toàn khi tiếp xúc; không tập trung đông người tại nơi công cộng, ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện.

Dừng hoạt động lễ hội, nghi lễ tôn giáo, giải đấu thể thao, sự kiện tập trung đông người tại nơi công cộng, sân vận động và các sự kiện lớn chưa cần thiết. Tạm đình chỉ hoạt động các cơ sở kinh doanh dịch vụ không thiết yếu, khu vui chơi, giải trí, cơ sở làm đẹp, karaoke, massage, quán bar, vũ trường...

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/tre/tam-dich-bac-giang-nu-sinh-da-tai-vinh-du-duoc-dung-trong-hang-ngu-cua-dang-WyP8ROmnR.html