Tâm điểm CNTT: iPhone 6, 6 Plus rớt giá

Gốc
iPhone 6, 6 Plus rớt giá kỷ lục trong tuần đầu về VN là thông tin công nghệ được quan tâm nhất tuần qua trên VietNamNet, theo Google.

Trong tuần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, iPhone 6 và 6 Plus liên tục điều chỉnh giá. Nhiều chủ cửa hàng than lỗ vì sức mua không cao như dự kiến.

Business Insider khuyên người dùng nên chọn mua iPhone 6 thay vì iPhone 6 Plus, với lý do đây không chỉ là con dế xuất sắc nhất từ trước tới nay của Apple mà còn là "smartphone trong mơ" của mọi người dùng.

Theo tờ Dailymail đưa tin, một số các sao nữ là nạn nhân trong vụ lộ ảnh nóng vừa qua, đã yêu cầu luật sư kiện Google 100 triệu USD do công ty này đã cố tình lợi dụng scandal này để kiếm lời.

Với nhiều người, dường như xem lại các đoạn băng tra tấn và bẻ cong iPhone 6 Plus qua YouTube là chưa đủ. Họ cần phải tự mình bẻ cong con dế 5.5 inch này của Apple để chứng tỏ nó thực sự mong manh như lời đồn.

Ngắm thiếu nữ xinh như búp bê khoe smartphone trắng sành điệu.

Trong khi tất cả các trang công nghệ vẫn đang tràn ngập thông tin về iPhone 6 và 6 Plus, một số fan công nghệ mới bất chợt nhận ra rằng Apple đã âm thầm khai tử iPod Classic, chiếc máy nghe nhạc duy nhất sử dụng vòng xoay "Click wheel".

Tay trống nữ Hàn Quốc A Yeon với mái tóc dài và gương mặt xinh như thiên thần đã hớp hồn người hâm mộ.

Lỗ hổng vừa được phát hiện có tên Bash bug có thể khiến các hệ thống IT bị sốc rồi tê liệt hoàn toàn.

Không chỉ tại các công ty công nghệ hàng đầu thế giới như Google, Apple, Facebook, IBM,... mà tại những tập đoàn lớn như Walmart, JPMorgan Chase,... mức lương "khủng" của các kỹ sư phần mềm cũng khiến cho rất nhiều người phải mơ ước.

Phản ứng đón nhận hào hứng của thị trường dành cho iPhone 6 và 6 Plus đã buộc Samsung phải chơi nước cờ tự vệ rất không-mong-muốn.

T.P(tổng hợp)

Tin nóng

Tin mới