Lý do khó tin khiến iPhone 6 bán chạy nhất lịch sử Apple là thông tin công nghệ được quan tâm nhất tuần qua trên VietNamNet, theo Google.

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo, người nổi tiếng vì chuyên đưa ra những phán đoán, đánh giá chuẩn xác về Apple, vừa dự báo đầy lạc quan về kết quả tài chính quý III của Táo khuyết.

Không phải Apple mà Samsung mới là thương hiệu smartphone bán chạy nhất trong quý II. Nhưng xét một cách tổng thể, thị trường smartphone đã tỏ rõ sự suy yếu khi doanh số xuất xưởng thấp hơn so với dự đoán.

Apple sẽ loại bỏ phiên bản iPhone 16GB khi ra mắt iPhone 6S. Thế hệ iPhone mới của Apple sẽ bắt đầu bằng phiên bản có dung lượng từ 32GB.

Có tới 97% người dùng cảm thấy hài lòng về Apple Watch, cao hơn cả iPhone và iPad.

Dưới đây là 5 cách để tăng tốc Android đơn giản mà bạn cần chưa tới 5 phút để thực hiện.

Tại thời điểm công bố điểm thi tốt nghiệp THPT vào đầu giờ chiều ngày 22/7, website của Bộ Giáo dục Đào tạo (GD-ĐT) đã bị tê liệt vì quá tải. Từ góc độ kỹ thuật, sự cố này không khác gì một cuộc tấn công từ chối dịch vụ DDOS đánh vào website xem điểm thi, do chính những người tổ chức phương án xem điểm thi THPT vô tình lên kế hoạch.

Mỏng dần theo năm tháng, những con dế mảnh mai nhất hiện nay sở hữu vòng eo chưa đầy 7mm. Nhiều hãng điện thoại, nhất là các thương hiệu châu Á, thậm chí còn coi độ mỏng là tiêu chí quan trọng nhất để chạy đua.

Là một nền tảng mở, Android cho phép người dùng tùy biến rất nhiều tính năng trên hệ điều hành của mình.

T.P(tổng hợp)