Gà có trước trứng là thông tin khoa học được quan tâm nhất tuần qua trên VietNamNet, theo Google.

Các nhà khoa học tuyên bố, rốt cuộc đã tìm ra đáp án cho câu hỏi muôn thuở "Gà có trước hay trứng có trước?". Câu trả lời của họ là kết quả của một trong số nhiều khám phá khoa học thú vị nhất từ trước tới nay.

Con hươu cao cổ bị thương ở chân nên hầu như không có phản ứng gì trước pha tấn công uy lực của sư tử.

Một người đàn ông đã dành gần 25 năm tìm kiếm quái vật hồ Loch Ness huyền thoại, vừa lên tiếng kết luận rằng, sinh vật này thực chất là một con cá da trơn vô cùng to lớn.

Con trăn vàng dài gần 4m không mấy khó khăn để nuốt chửng một con dê núi.

Mọi việc diễn ra trông giống như cảnh tượng trong một bộ phim kinh dị: các cư dân trong 2 ngôi làng nhỏ ở Kazakhstan bất chợt lăn ra ngủ ở bất kỳ đâu, bất kỳ thời điểm nào một cách bí ẩn. Hiện, nhà chức trách Kazakhstan tuyên bố đã phát hiện thủ phạm gây ra chứng bệnh kỳ dị này.

Chủ động tấn công hươu cao cổ nhưng con sư tử cái lại bị quật ngã và liên tiếp dính những cú đạp trời giáng của hươu cao cổ.

Một chú voi con tách đàn đi lang thang bị cả bầy sư tử tấn công. Tuy nhiên, voi con khôn ngoan đã tìm được cách chống lại cả 14 sát thủ săn mồi háu đói.

VĐV lướt ván Mick Fanning đã có trận đánh tay đôi với con cá mập khi nó bất ngờ tấn công anh ở chung kết giải vô địch lướt ván thế giới J-Bay Open tại Nam Phi được phát trực tiếp trên sóng truyền hình hôm 19/7.

Không những là thắng cảnh nổi tiếng của Thủ đô Hà Nội, Hồ Tây còn là được coi là "lá phổi" của thành phố. Không gian sinh thái tự nhiên này hiện đang ô nhiễm trầm trọng. Rác thải đủ loại, xác cá nổi lềnh bềnh trên mặt nước.

Kính thiên văn vũ trụ Kepler đã phát hiện được một hành tinh mới mà có các tính chất rất giống với Trái đất của chúng ta.

T.P(tổng hợp)