Tâm điểm tuần: Điện thoại Samsung thiêu rụi cả nhà

Gốc
Thông tin chiếc Galaxy S4 của Samsung phát nổ thiêu rụi cả căn nhà tại Hồng Kông được bạn đọc quan tâm nhất tuần qua trong chuyên mục CNTT-VT trên VietNamNet, theo Google.

Cả căn nhà đã bị cháy rụi do ngọn lửa từ chiếc Galaxy S4 phát nổ.

Chiếc Samsung S4 phát nổ khi đang sạc đã dẫn tới vụ hỏa hoạn thiêu rụi căn nhà của một người đàn ông tại Hồng Kông.

Thời lượng pin của các smartphone là một trong những yếu tố được người dùng quan tâm rất nhiều nhất là khi smartphone có màn hình ngày càng lớn và ứng dụng ngày càng phong phú.

Vụ việc xảy ra hôm 25/7 vừa qua tại một bãi biển ở Pernambuco, Brazil. Cô gái 18 tuổi bị mất máu quá nhiều và đã tử vong tại bệnh viện.

Trong lúc các thương hiệu smartphone danh tiếng chỉ mới rụt rè trang bị chip lõi tứ cho các dòng sản phẩm cao cấp, đầu bảng thì Xiaomi - "Apple của Trung Quốc" đã chứng minh, ngay cả những người có thu nhập cực thấp cũng có thể trải nghiệm lõi tứ.

Chỉ ít giờ sau khi được vén màn công bố chính thức, Moto X đã gặp phải "điềm gở" đầu tiên khi bị nhận định là sẽ không bán được cho ai.

Theo Chỉ số Thỏa mãn người dùng Mỹ vừa được công bố, Samsung nắm giữ cả hai ngôi vị đầu bảng trong danh sách smartphone và đạt điểm số "thỏa mãn" người dùng cao nhất.

Tim Cook bí mật tới Trung Quốc. Ảnh: Ifeng.

Tim Cook, CEO của Apple đã có cuộc gặp bí mật với các lãnh đạo cao cấp của China Telecom, công ty cung cấp dịch vụ viễn thông và di động lớn nhất Trung Quốc.

"Bom tấn" Lumia 1020 thiếu ứng dụng trầm trọng.

Nokia đã bán được số máy Lumia lập kỷ lục mới trong quý II theo báo cáo tài chính mới đây của hãng đồng thời "bom tấn" Lumia 1020 cháy hàng ngay ngày đầu cho đặt mua tại Mỹ có lẽ là những tín hiệu vui cho hãng điện thoại Phần Lan. Tuy nhiên, chừng đó có lẽ vẫn là chưa đủ để chắc chắn cho một tương lai sáng đang chờ Nokia ở phía trước.

Dù đang gây xôn xao các diễn đàn công nghệ nhờ màn hình phân giải cao nhất thị trường tablet hiện nay, Nexus 7 vẫn bị dự đoán sẽ là "bom xịt".

Thứ trưởng Bộ TT&TT Lê Nam Thắng tại buổi họp báo giới thiệu nội dung của Nghị định 72 của Chính phủ về về quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ internet và thông tin trên mạng.

Lợi dụng Internet để giả mạo tổ chức, cá nhân và phát tán thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật là một trong những hành vi bị cấm theo nghị định mới của Chính phủ về quản lý Internet.

Thanh Phong(tổng hợp)

Tin nóng

Tin mới