Tạm dừng lặn tìm kiếm xác nạn nhân thẩm mỹ bị vứt xác

Gốc
Đêm qua 25/10, việc lặn tìm kiếm thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền – nạn nhân trong vụ án tại Thẩm mĩ viện Cát Tường đã tạm dừng.

Các thợ lặn thay nhau lặn tìm kiếm nhưng không kết quả

Trao đổi với PV Giao thông qua điện thoại, ông Lê Tiến Bổng – Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề GTVT Thăng Long cho biết, căn cứ vào lời khai của bác sĩ Tường và dòng nước chảy, chúng tôi phán đoán thi thể nạn nhân có thể đã trôi xa hơn nên việc lặn tìm kiếm đã tạm dừng tại hiện trường.

Người nhà đau xót cầu mong sớm tìm được nạn nhân

Trước đó, Phòng CSHS CATP Hà Nội và bệnh viện Bạch Mai đã đề nghị Trường Trung cấp Nghề GTVT Thăng Long cử một đội thợ lặn tìm kiếm xác nạn nhân tại khu vực chân cầu Thanh Trì. Đêm 24 và cả ngày 25/10, 16 thợ lặn nhiều kinh nghiệm của trường đã thay nhau lặn tìm kiếm, sục từng mét dưới lòng sông nhưng không có kết quả.

Ông Doãn Quốc Hưng – Phó Hiệu trưởng, chỉ huy trực tiếp tại hiện trường cho biết, việc xác định điểm tìm kiếm căn cứ theo dòng chảy và cả yếu tố tâm linh gia đình nạn nhân. Vì nước sông mùa này khá lạnh nên thời gian thi thể nổi lên có thể lâu hơn.

Người dân hiếu kỳ đứng xem trên cầu Thanh Trì khiến làn đường xe máy bị tắc nghẽn

Tranh thủ lúc này, nhiều người chèo đò chở PV ra thuyền lặn với giá 200.000đ

Vị trí tìm kiếm chỉ cách trụ cầu khoảng dưới 100m nên không có kết quả. Theo dự báo của những người có kinh nghiệm, căn cứ vào phương ném từ trên cầu và dòng chảy của nước, xác có thể đã trôi xa hơn

Thiện Anh

Tin nóng

Tin mới