Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Tạm gác tin đồn nhận lời cầu hôn của thiếu gia, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đọ sắc với Đỗ Thị Hà, Ngọc Hân

Ngay khi đang vướng tin đồn sắp kết hôn với một thiếu gia giàu có, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lại tự tin khoe dáng bên hai 'nàng Hậu' Đỗ Thị Hà, Ngọc Hân.

Nhận lời mời của một đài truyền hình, ba Hoa hậu Việt Nam là Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Thị Hà đã cùng nhau ghi hình những trải nghiệm dạo quanh phố phường Hà Nội và đây là dịp hiếm hoi ba 'người đẹp' xuất hiện trong một khung hình.

Ba 'mỹ nhân' đình đám cùng diện áo dài trắng với họa tiết hoa phượng đỏ do Ngọc Hân thiết kế để ghi hình, chụp ảnh tại đền Ngọc Sơn, cầu Thê Húc ở khu vực Hồ Gươm, Nhà hát Lớn, hay tham gia trải nghiệm đi xích lô, xe buýt 2 tầng.

Dù làm việc dưới thời tiết nắng nóng của mùa Hè nhưng ba 'người đẹp' đều không hề tỏ ra mệt mỏi, luôn rạng rỡ và thân thiện khi có các em nhỏ hoặc khán giả ngỏ ý muốn chụp hình kỷ niệm.

Ngọc Hân và Đỗ Mỹ Linh đều sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, chỉ có Đỗ Hà quê gốc Thanh Hóa nhưng đang học tập, sinh sống ở thủ đô nên cả ba đều có tình cảm đặc biệt với mảnh đất này. Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh có rất nhiều cơ hội phát triển công việc ở TP. HCM từ khi mới đăng quang, tuy nhiên cả hai đều gắn bó với Hà Nội bởi không muốn sống xa gia đình, đồng thời cảm nhận tính cách của bản thân hợp với môi trường ở thủ đô hơn.

Ngọc Hân cho biết, cô và Đỗ Mỹ Linh vốn rất thân thiết ở ngoài đời, thường xuyên gặp gỡ, đi đánh golf mỗi khi có thời gian rảnh, tuy nhiên với Đỗ Thị Hà, cô chưa có nhiều dịp tiếp xúc hay làm việc chung. Đợt ghi hình vừa qua là lần thứ hai, cô và Hoa hậu Việt Nam 2020 kết hợp cùng nhau.

“Đỗ Hà là một cô gái rất chín chắn và trưởng thành so với độ tuổi của bạn ấy. Càng trò chuyện với Hà, tôi càng nhận ra, bạn ấy không chỉ chỉn chu trong công việc mà còn có định hướng rõ ràng cho tương lai xa của mình”, Ngọc Hân nhận xét về “đàn em”.

Hồng Tuyết